Kun Aguero: 'Messi cần phải rời khỏi PSG!'

Đáp lại vụ việc Lionel Messi bị khán giả Paris Saint-Germain tẩy chay, cựu danh thủ Sergio Aguero bày tỏ sự phẫn nộ cũng như mong muốn người bạn thân rời khỏi nước Pháp sau mùa giải này.
Aguero bênh vực Messi, chỉ trích PSG
Aguero bênh vực Messi, chỉ trích PSG

Messi đã chịu những tiếng huýt sáo và la ó trong trận thua của Paris Saint-Germain trước Rennes đêm qua. Số 30 phản ứng khi bỏ vào đường hầm Parc des Princes ngay sau tiếng còi hết trận.

Chia sẻ trong buổi phát trực tuyến trên Twitch, Sergio Aguero cho rằng Paris Saint-Germain đã hành xử "cực kỳ kém cỏi" với Messi: "PSG sẽ không bao giờ tiến đến đẳng cấp vĩ đại như Barcelona hay những đội bóng hàng đầu khác với cách cư xử kiểu này. Sẽ chẳng ngôi sao nào có thể cống hiến vì họ cả"

Phản ứng của Messi khi bị la ó

Phản ứng của Messi khi bị la ó

Cựu danh thủ người Argentina bênh vực người bạn thân Messi: "Cậu ấy đã cố gắng hết mình ở độ tuổi đó. Đáp lại là sự ngờ vực và tẩy chay chỉ sau một thất bại?! Vấn đề chưa bao giờ ở Messi mà là bản chất đội bóng này. PSG được xây dựng bởi tiền, không có truyền thống, không có khát khao nào cả."

"Bạn không thể chi tiền để mua cầu thủ và dùng áp lực đồng tiền chi phối thành tích. Ngay cả ở Man City, chúng tôi cũng đã nếm trải những thất bại đau đớn nhưng người hâm mộ chưa bao giờ quay lưng bởi họ biết toàn đội đã cố gắng hết sức. Những giá trị đó mới làm nên truyền thống." - Aguero trút cơn phẫn nộ vào PSG.

Aguero mong Messi rời khỏi PSG

Aguero mong Messi rời khỏi PSG

"Sát thủ" một thời của Manchester City và Barcelona mong muốn Messi rời khỏi PSG vào hè này: "Hai năm tại Paris là đủ rồi Leo. Hãy trở về Barca hoặc đến bất cứ đâu cậu muốn, miễn không phải nơi này."

Mối quan hệ giữa Messi và khán giả Pháp nói chung có những căng thẳng từ sau World Cup 2022. Anh còn bị chính cổ động viên PSG xem là nguyên nhân khiến đội nhà thất bại tại Champions League.

Messi bị xem là nguyên nhân khiến PSG thua Bayern ở Champions League

Messi bị xem là nguyên nhân khiến PSG thua Bayern ở Champions League

Kun Aguero mỉa mai: "Hẳn sau mỗi thất bại, họ sẽ đổ lỗi cho bất cứ ai có tầm. Trước là Neymar, giờ là Leo và Kylian sau này cũng đến lượt thôi. Xin chia buồn với cổ động viên chân chính của PSG nhưng điều tôi nói ra là thực tế và các bạn chắc cũng rõ nhất."

Tin cùng chuyên mục