Khởi tranh giải tennis Đạt Vĩnh Tiến và Đối tác 2022

Sau thành công của giải bóng đá, Hội thao Công ty Đạt Vĩnh Tiến sẽ tiếp tục diễn ra với giải đấu tennis mang tên “Đạt Vĩnh Tiến & Đối tác”.

Giải năm nay quy tụ hơn 40 VĐV tham gia
Giải năm nay quy tụ hơn 40 VĐV tham gia

Tiếp nối thành công của giải bóng đá, giải Tennis Đạt Vĩnh Tiến & Đối Tác 2022 sẽ được khai mạc vào ngày mai, 12/11. Đây cũng là giải đấu kỷ niệm 17 năm thành lập công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến, quy tụ hơn 40 tay vợt đến từ Công Ty Đạt Vĩnh Tiến và các đối tác như: Công Ty Hưng Trí, Hưng Thịnh Land, Fusion, Siemens, Schneider, Danh Việt Corp, BIM, Novaland…

Giải đấu sẽ diễn ra trên tổ hợp sân Tennis Khang An số 18A Phan Văn Trị (Quận Gò Vấp).

 Một bước “đột phá” tại giải đấu lần này đó là toàn bộ các trận đấu sẽ được bình luận và livestream tường thuật trực tiếp qua hệ thống máy tính điều khiển đến 20 Camera hoạt động cùng lúc trên sân. Quay đa hướng xuyên suốt quá trình thi đấu với các phần mềm có chế độ playback thông minh.

 Ngoài là nhà tài trợ chính cho giải lần này, Công ty Đạt Vĩnh Tiến cũng đã tích cực tham gia, tài trợ chính cho các giải Diễn đàn Tennis Electric & Automation Open qua hai năm liên tiếp. Hiện nay, Giải E&A Tennis Open đã quy tụ gần 100 thành viên đến từ các công ty tổ chức trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Qua các lần tổ chức Giải đã trao tặng quà và tiền mặt hỗ trợ cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM và các mảnh đời khó khăn đang sinh hoạt tại Mái Ấm Phan Sinh (Trảng Bom, Đồng Nai)

Tin cùng chuyên mục