Khởi tranh giải bóng đá Mobile Sài Gòn tranh Cúp Huy Hoàng Mobile 2023

Chiều 12-8, giải bóng đá Mobile Sài Gòn tranh Cúp Huy Hoàng Mobile 2023 đã khởi tranh tại sân bóng SportPlus Bà Điểm (Hóc Môn, TPHCM). Đây là lần đầu tiên giải đấu dành cho “hệ sinh thái” Mobile Sài Gòn được tổ chức và hứa hẹn sẽ là sân chơi thường niên.
Đại diện các đội chụp ảnh lưu niệm
Đại diện các đội chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng đá Mobile Sài Gòn tranh Cúp Huy Hoàng Mobile lần 1 năm 2023 với sự tham gia của 8 đội bóng gồm: Mobile Gò Vấp; Mobile Bình Thạnh; Mobile Sài Gòn; Shop Táo; Tân Phú - Tân Bình Mobile; V79; Tài Táo và Mobile Quận 10. Các đội bóng sẽ chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra các đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết hạng Seri A. 4 đội còn lại sẽ thi đấu bán kết hạng Seri B.

“Bóng đá phong trào tại TPHCM đang có sự phát triển mạnh thời gian gần đây, hầu hết các ngành nghề đều có những giải đấu riêng của họ. Và giải bóng đá Mobile Sài Gòn tranh cup Huy Hoàng Mobile lần 1 năm 2023 cũng sẽ đánh dấu giải đấu đầu tiên được tổ chức dành cho cộng đồng Mobile Sài Gòn. Các đội bóng, các cầu thủ tham dự đều là những anh em làm trong ngành Mobile nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và kết nối “hệ sinh thái” chung không chỉ trong hoạt động thể dục thể thao mà còn hỗ trợ lẫn nhau trong công việc”, ông Lê Minh Huy, nhà tài trợ Kim cương chia sẻ.

Ông Lê Minh Huy, nhà tài trợ kim cương chia sẻ tại buổi họp

Ông Lê Minh Huy, nhà tài trợ kim cương chia sẻ tại buổi họp

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 12-8 đến 27-8. Đội vô địch sẽ nhận được Cúp vô địch cùng phần thưởng 7 triệu đồng.

“Dù là lần đầu tiên tổ chức, nhưng các đội bóng đã tuân thủ đúng với điều lệ giải khi đăng ký cầu thủ đáp ứng được yêu cầu của ban tổ chức. Điều này tạo được ra một sân chơi Fair-play, trung thực và khách quan nhất, là điều mà ban tổ chức hướng đến. Hứa hẹn, đây cũng sẽ là sân chơi thường niên, được mở rộng hơn về quy mô cũng như cách thức tổ chức qua từng giải đấu”, Trưởng Ban tổ chức giải Dương Thanh Cường nói.

Tin cùng chuyên mục