John Terry không được Chelsea gia hạn

Phía Chelsea hứa khi có HLV mới thay Jose Mourinho có thể sẽ gia hạn với John Terry nhưng sau trận thứ 8 của HLV Guus Hiddink khi thắng MK Dons 5-1 ở FA Cup chính đội trưởng “The Blues” thông báo sẽ rời Stamford Bridge vì không được gia hạn.

John Terry muốn có kết thúc thần tiên cho sự nghiệp của mình, tức là treo giày ở Stamford Bridge nhưng cuối cùng đã bất thành. Anh đã ở Chelsea 21 năm, đã được gia hạn 1 năm hồi tháng 3 vừa qua nhưng ở độ tuổi 35 là quá già để trụ lại Stamford Bridge. Terry đã có 4 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup, 3 League Cup, 1 Champions League và 1 Europa League.

John Terry sẽ rời Stamford Bridge vì không được gia hạn.

Trước đây, Chelsea có hứa khi HLV thay thế Jose Mourinho ổn định tình hình thì sẽ tính chuyện gia hạn hợp đồng với anh. HLV Guus Hiddink đã có 8 trận bất bại liên tiếp nhưng Chelsea thông báo không giữ Terry ở lại nữa. Terry được người đại diện thông báo qua điện thoại sau cuộc gặp trước trận đấu với Arsenal tuần trước.

Terry chưa muốn kết thúc sự nghiệp cầu thủ nhưng sẽ không chơi cho bất cứ CLB nào ở Anh nữa. Cựu trung vệ đội trưởng đội tuyển Anh có thể sang Mỹ hoặc Trung Quốc để thi đấu. Terry sẽ trở lại Stamford Bridge làm việc sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ. “Thật tiếc. Tôi và CLB không nghĩ giống nhau nhưng phải chấp nhận rằng không có cầu thủ nào “to” hơn CLB cả. Chelsea sẽ mua 2 trung vệ đẳng cấp. Tôi sẽ trở lại Chelsea trong thời gian tới cùng với con cái của tôi để chứng kiến sự thăng tiến của đội bóng”. Terry nói. 

        HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục