Huyền thoại Arsenal, Robert Pires 'muốn thấy' Mbappe khoác áo Liverpool

Tương lai của Kylian Kylian là một trong những điều được chờ đợi nhất mùa hè này. Real Madrid là điểm đến khả dĩ nhất, dù Robert Pires tin tiền đạo người Pháp một lần nữa có thể từ chối Kền kền trắng.

Robert Pires đã 2 lần từ chối Real Madrid và muốn đồng hương Kylian Mbappe noi gương mình
Robert Pires đã 2 lần từ chối Real Madrid và muốn đồng hương Kylian Mbappe noi gương mình

Robert Pires, cựu cầu thủ người Pháp từng thi đấu ở Premier League và La Liga, không quá chắc chắn về việc Kylian Mbappé sẽ chơi cho Real Madrid vào mùa giải tới sau khi anh kết thúc hợp đồng với CLB PSG vào cuối mùa giải.

"Tôi xin lỗi, Kylian, cậu không phải là người đầu tiên nói không với Real Madrid. Tôi không biết cậu sẽ đưa ra quyết định gì, nhưng tôi đã từ chối Madrid vì tôi có 2 lựa chọn khác. Chắc chắn nếu không có Arsenal và Juventus, tôi sẽ đến thẳng Real Madrid," cựu tiền vệ tuyển Pháp thú nhận trên Carré.

"Tôi muốn gặp cậu ấy ở Liverpool. Đó là một CLB tuyệt vời, một gia đình, cấu trúc tốt, không có áp lực, những người ủng hộ thầm lặng. Tôi nói rằng bô đôi Mbapp - Salah có thể sẽ bùng nổ. Tôi nghĩ cậu ấy có khả năng từ chối Real Madrid", Pires nói thêm.

Real Madrid là ứng cử viên sáng giá để giành được chữ ký của tiền đạo của Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, Mbappe đã nhiều lần tưởng đã ký hợp đồng với Madrid nhưng cuối cùng vẫn ở lại Parc des Princes. Ngay cả khi chắc chắn rời khỏi PSG vào mùa hè, chuyện Mbappe chuyển đến Madrid – nơi duy nhất lúc này có thể gánh mức lương khủng của anh – vẫn còn rất chông chênh, mập mờ và đầy bỉ ẩn. Bản hợp đồng chắc chắn đến 99% vẫn đang mập mờ vì những điều khoản và bản quyền hình ảnh. Đó chính là lý do huyền thoại người Pháp vẫn khuyên nhủ đàn em của mình nên từ chối Real Madrid.

Tin cùng chuyên mục