Hugo Lloris sẵn sàng hồi hương cứu giúp Lyon

Hugo Lloris đang được đồn đoán sẽ trở về đội bóng cũ Olympique Lyonnais khi mùa giải năm nay khép lại. Thủ môn kỳ cựu người Pháp hiện còn ràng buộc với Tottenham Hotspur đến năm 2024.
Lloris thời còn sát cánh cùng Benzema tại Lyon
Lloris thời còn sát cánh cùng Benzema tại Lyon
Tương lai Hugo Lloris vừa được Sport.fr tiết lộ những diễn biến mới. Đáng chú ý, World Cup 2022 gần như là lần cuối lão tướng 36 tuổi phục vụ Les Blues. Vị trí số một sẽ được Mike Maignan, thủ thành AC Milan tiếp quản.
Quan trọng không kém, Lloris cũng cân nhắc rời Tottenham sau 10 năm. Tuần trước, Giám đốc thể thao Olympique Lyonnais, Vincent Ponsot dùng bữa tại London cùng Lloris. "Đã có thỏa thuận không chính thức giữa hai bên" - theo Sport.fr. Giai đoạn 2008-2012, "Sư tử sông Rhone" là bước đệm trước khi Lloris tỏa sáng tại Premier League. Hiện Lyon đang bất ổn, thủ môn số một Anthony Lopes sẽ sớm bị thay thế.
Hugo Lloris sẵn sàng hồi hương cứu giúp Lyon ảnh 1 Tottenham sẽ chia tay biểu tượng Lloris?
Hợp đồng hiện tại với Spurs có điều khoản cho phép đội trưởng "Gà trống" được tự do ra đi ngay hè tới. The Sun cho biết, Tottenham đã nhắm Dean Henderson hoặc Jordan Pickford cho tương lai hậu Lloris.
Hugo Lloris dù muốn trở về "trục vớt" Lyon hay không cũng phải đợi hết mùa này. Về phía "Mãnh sư", HLV Peter Bosz bị L'Équipe chỉ trích thậm tệ ít hôm trước. Theo tờ báo Pháp, cựu HLV Dortmund đã biến một trong những đội hình chất lượng nhất Ligue 1 trở thành... "nồi lẩu thập cẩm". Trận hòa Toulouse đêm qua càng đẩy thuyền trưởng người Hà Lan cùng Lyon vào sâu cơn khủng hoảng.

Tin cùng chuyên mục