Hôm nay, khởi tranh vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2011: Cuộc đua bắt đầu!

Hai thành phố biển Nha Trang và Vũng Tàu sẽ sôi động hẳn lên khi vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2011 khởi đi. Có rất nhiều điều đáng để chờ đợi ở cuộc đua phía trước.

Hai thành phố biển Nha Trang và Vũng Tàu sẽ sôi động hẳn lên khi vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2011 khởi đi. Có rất nhiều điều đáng để chờ đợi ở cuộc đua phía trước.

Đầu tiên, giới trong làng bóng chuyền hy vọng màn tranh chấp các danh hiệu vô địch nam, nữ năm nay có chuyển biến, nghĩa là một số đội bóng bị đánh giá thấp hơn sẽ tạo bước đột phá, khi nhiều đội đã tập trung nguồn lực tài chính để đầu tư thuê ngoại binh, đồng thời đấu khá nhiều giải giao hữu để kiểm chứng năng lực.

Chờ những màn đột phá, nhưng phải thừa nhận rằng, các CLB như Tràng An Ninh Bình, Long An, Thể Công, TĐDK quốc gia hay Sanest Khánh Hòa mới là những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch nam. Trong khi đó, Thông tin Liên Việt bank cùng VTV Bình Điền Long An, PV Oil Thái Bình và Vietsov Petro trội hơn hẳn so với các đối thủ còn lại ở giải nữ. Dĩ nhiên, bên cạnh cuộc chiến “lên đỉnh”, còn có màn tranh chấp các suất trụ hạng và chắc chắn cũng không kém phần quyết liệt.

Tối nay (bắt đầu lúc 19 giờ), Long An sẽ đụng Công an Phú Thọ (nam, bảng B) tại thành phố Vũng Tàu, trong lúc Hà Nội BIDV gặp Quảng Ninh (nữ, bảng B). Ở Nha Trang, chủ nhà Sanest Khánh Hòa sẽ đấu với Quân đoàn 4 (nam, bảng A), trong khi Thông tin Liên Việt bank gặp Hải Nhân Thanh Hóa (nữ, bảng A).

VIỆT HÙNG

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

U23 Việt Nam rèn chiến thuật trước trận gặp Iraq

Sau buổi tập sáng 19-3 với mục đích chính là để các cầu thủ thả lỏng, phục hồi sau khi di chuyển từ Việt Nam sang, vào buổi chiều cùng ngày, toàn đội đã bước vào buổi tập chính thức đầu tiên để chuẩn bị cho trận gặp Iraq.