HLV PSG nói điều thật lòng về Ronaldo

Sau trận giao hữu Paris Saint-Germain hòa Al-Nassr không bàn thắng trên đất Nhật Bản, HLV Luis Enrique đưa ra nhận xét tương đối... mất lòng về Cristiano Ronaldo.
HLV PSG nói điều thật lòng về Ronaldo
HLV PSG nói điều thật lòng về Ronaldo

"Tuổi tác đã bắt kịp cậu ấy. Đây là lần đầu tôi đối diện với Cristiano kể từ khi cậu ấy rời châu Âu. Rõ ràng không phải phiên bản CR7 khi tôi chạm trán tại La Liga ngày trước. Quy luật tất yếu của cuộc sống và một huyền thoại bóng đá như cậu ấy cũng phải chấp nhận." - trích chia sẻ của HLV Luis Enrique sau trận PSG hòa Al-Nassr 0-0.

Cristiano Ronaldo chỉ đá một hiệp trước PSG do chưa lấy lại thể lực tốt nhất, theo HLV Al-Nassr Luis Castro. Tượng đài người Bồ Đào Nha sở hữu ba cơ hội đối mặt khung gỗ PSG nhưng đều không hiệu quả, trong đó có tình huống tung người "xe đạp chổng ngược".

Cú đá "xe đạp chổng ngược" của Ronaldo

Cú đá "xe đạp chổng ngược" của Ronaldo

Thuyền trưởng PSG đồng thời dành sự cảm thông đến Ronaldo. Enrique cho biết: "Cristiano vẫn luôn có sức ảnh hưởng ở bộ môn này. Hãy xem cách các ngôi sao đang tìm đến Ả Rập Xê Út. Sự xuất hiện tiên phong của cậu ấy đã tạo nên xu hướng. Ở độ tuổi như Cristiano, thi đấu tại Saudi Pro League là lựa chọn thích hợp."

Al-Nassr trận này ra mắt Marcelo Brozovic (từ Inter Milan), Alex Telles (từ Manchester United) và Seko Fofana (từ Lens). Trong khi HLV Luis Enrique cũng thử nghiệm các cầu thủ trẻ và toàn bộ tân binh mùa hè, ngoại trừ Lee Kang-in. Neymar đến Nhật không ra sân vì chấn thương còn Mbappe chịu kỷ luật tại Pháp.

Tin cùng chuyên mục