HLV Park Hang-seo công bố danh sách rút gọn của U23 Việt Nam

Trước khi đội U23 Việt Nam di chuyển đi Phú Thọ để chuẩn bị đá trận ra quân ở SEA Games 31 gặp Indonesia, trưa 30-4, HLV Park Hang Seo đã rút gọn danh sách U23 Việt Nam xuống còn 25 cầu thủ. 

U23 Việt Nam đã xác định 25 gương mặt vào danh sách rút gọn
U23 Việt Nam đã xác định 25 gương mặt vào danh sách rút gọn

Trong khung thành là 3 thủ môn Nguyễn Văn Toản, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng được xem là an tâm về phong độ và kinh nghiệm thi đấu. Nhất là sự trở lại của Văn Toản sau thời gian điều trị chấn thương. 

Hàng hậu vệ gồm các cầu thủ Lương Duy Cương, Phan Tuấn Tài, Lê Văn Xuân, Vũ Tiến Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Đô, Đặng Văn Lắm, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng. Khu vực này có những cầu thủ từng khoác áo ĐTQG như Việt Anh, Thanh Bình hay những cầu thủ thi đấu được nhiều vị trí cũng tạo sự an tâm cho ông Park. 

HLV Park Hang-seo công bố danh sách rút gọn của U23 Việt Nam  ảnh 1 Các thủ môn của U23 Việt Nam dự SEA Games 31

 Ở hàng tiền vệ gồm Nguyễn Hai Long, Dụng Quang Nho, Nguyễn Đức Việt, Huỳnh Công Đến, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Trọng Long. Bốn tiền đạo gồm Nguyễn Văn Tùng, Trần Văn Đạt, Hồ Thanh Minh và Lê Xuân Tú. 

 3 cầu thủ trên 23 tuổi có Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh.

 U23 Việt Nam sẽ lên đường đi Phú Thọ, nơi diễn ra các trận đấu ở vòng bảng SEA Games 2021 vào tối 30-4. Theo quy định, một ngày trước trận ra quân, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách thi đấu chính thức gồm 20 cầu thủ. 

HLV Park Hang-seo công bố danh sách rút gọn của U23 Việt Nam  ảnh 2

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.