HLV Park Hang-seo căng thẳng ở buổi tập đầu tiên của Việt Nam trên đất Philippines

Chiều 29-11, ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Bacolod, Philippines. Sau một ngày nghỉ ngơi tại khách sạn, toàn đội có tinh thần rất thoải.


Đội tuyển trên sân tập chiều 29-11. Ảnh: ANH KHOA
Đội tuyển trên sân tập chiều 29-11. Ảnh: ANH KHOA

Buổi tập diễn ra vào lúc 16 giờ (giờ địa phương), trên sân tập có chất lượng mặt sân rất đẹp, đẹp hơn nhiều so với sân chính Panaad. Trả lời báo chí trước trận đấu, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có những chia sẻ sau khi toàn đội đến Philippines cũng như đối thủ sắp tới của ĐT Việt Nam.

Theo đó, cầu thủ CLB Hà Nội hài lòng về chế độ ăn ở, cùng tinh thần thoải mái, tự tin trước trận đấu: “Sự cố gặp phải tại sân bay đã được khắc phục kịp thời. Toàn đội sau khi trở về khách sạn đã lấy lại sức khỏe cũng như tinh thần. Hiện tại đội hoàn toàn không gặp vấn đề gì về ăn nghỉ cả. Đồ ăn ở Philippines đều ổn”.

Đánh giá về đối thủ ở bán kết lượt đi AFF Cup 2018, trung vệ của ĐT Việt Nam cho hay: “Philippines là đối thủ mạnh. Tôi biết họ mất 4 đến 5 trụ cột nhưng đây chưa hẳn là lợi thế. Tôi tin ban huấn luyện sẽ nghiên cứu kỹ để đưa ra đấu pháp hợp lý cho trận đấu. Đối với Philippines, tôi chỉ biết cầu thủ Alvaro Silva. Trung vệ này có thời gian thi đấu tại Hà Nội trước đây.

Ngoài ra, Philippines còn nhiều cầu thủ hai quốc tịch. Đây sẽ là trở ngại lớn cho toàn đội. Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam khi đến Philippines là kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng, mang về lợi thế trước trận bán kết lượt về ở Hà Nội”.

HLV Park Hang-seo căng thẳng ở buổi tập đầu tiên của Việt Nam trên đất Philippines ảnh 2 Mặt sân tốt đã tạo cảm giác phấn chấn cho toàn đội

Trong khi Duy Mạnh rất tự tin, HLV Park Hang-seo lại tỏ ra khá căng thẳng. Sân thi đấu xấu, điều kiện thời tiết có thể gặp mưa, và quan trọng là Philippines không phải là đối thủ dễ đánh bại. Chắc chắn HLV người Hàn Quốc đã chuẩn bị nhiều phương án cho Việt Nam.

Thế nhưng, đây rõ ràng là chuyến làm khách không dễ thở chút nào. Ở buổi tập chiều nay, ngoài Văn Toàn phải ở nhà, Việt Nam không có cầu thủ nào bị chấn thương. HLV Park Hang-seo sẽ có đội hình mạnh nhất để đối đầu với Philippines ngày 2-12 tới đây.

Tin cùng chuyên mục