HLV Mai Đức Chung có mặt tại New Zealand tham dự lễ bốc thăm World Cup nữ 2023

Chiều 21-10, HLV Mai Đức Chung cùng đoàn công tác của VFF đã có mặt tại Auckland, New Zealand để chuẩn bị tham dự lễ bốc thăm VCK World Cup nữ 2023.

Đại diện BTC địa phương đón tiếp HLV Mai Đức Chung tại sân bay
Đại diện BTC địa phương đón tiếp HLV Mai Đức Chung tại sân bay

Lễ bốc thăm VCK FIFA World Cup nữ 2023 vào ngày 22-10. HLV của các đội tham dự VCK cùng góp mặt ở sự kiện quan trọng này. Đội tuyển Việt Nam do HLV trưởng Mai Đức Chung đại diện tham dự lễ bốc thăm. Ông đã có mặt tại Auckland vào chiều 21-10 sau hành trình bay kéo dài gần 16 tiếng.

HLV Mai Đức Chung và các thành viên của VFF đã được BTC địa phương đón tiếp nhiệt tình tại sân bay quốc tế Auckland. Các đoàn tham dự sự kiện lần này được FIFA bố trí lối đi riêng tại sân bay, nhờ đó thủ tục nhập cảnh diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn tham dự lễ bốc thăm, FIFA bố trí các trung tâm hỗ trợ 24/7 ngay tại khách sạn Cordis – nơi lưu trú của đại diện các đội. 

HLV Mai Đức Chung có mặt tại New Zealand tham dự lễ bốc thăm World Cup nữ 2023 ảnh 1 Ông Chung cùng HLV trưởng các đội đã giành vé dự VCK tham dự buổi bốc thăm

Sáng mai, đại diện các đội tham dự hội thảo giới thiệu tổng quan về chương trình sự kiện và điều kiện ăn ở trong thời gian thi đấu. Vào buổi chiều cùng ngày, HLV Mai Đức Chung sẽ tham dự hội thảo dành riêng cho các huấn luyện viên trước khi đến dự lễ bốc thăm VCK FIFA World Cup Australia/New Zealand 2023 lúc 19g30 tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện Aotea, Auckland. 

Đến nay đã xác định được 29/32 đội tham dự VCK World Cup nữ 2023, ba tấm vé còn lại sẽ được xác định vào đầu năm 2023 ở vòng play-off Liên lục địa, trong số đó có 1 đại diện Đông Nam Á là Thái Lan.

HLV Mai Đức Chung có mặt tại New Zealand tham dự lễ bốc thăm World Cup nữ 2023 ảnh 2 Đội tuyển Việt Nam vào nhóm hạt giống số 3 trước thềm buổi bốc thăm

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.