HLV Lyon: "Hãy mang PSG đến đây!"

HLV Pierre Sage bày tỏ sự phấn khích sau khi Olympique Lyonnais hạ Montpellier 1-2  vào đêm qua, chiến thắng thứ 3 liên tiếp của "Mãnh sư" trên mọi đấu trường. 

Lyon vừa giành chiến thắng 1-2 trên sân Montpellier
Lyon vừa giành chiến thắng 1-2 trên sân Montpellier

Kết thúc vòng 21 Ligue 1 2023/24, với chiến thắng 1-2 trên sân Montpellier. Olympique Lyonnais đã tạo khoảng cách 3 điểm với nhóm xuống hạng. Đây là điều đáng khen với Les Gones bởi chỉ cách đây 60 ngày, họ vẫn còn ngụp lặn dưới đáy Ligue 1, nguy cơ xuống hạng lớn nhất.

Lyon đang có phong độ ổn định bậc nhất Ligue 1 kể từ cuối năm 2023. 10 trận quốc nội gần nhất, Les Gones đã giành đến 8 chiến thắng và thua hai trận. Với khí thế đó, dễ hiểu cho HLV Pierre Sage với phát biểu mang tính vui vẻ sau trận Montpellier đêm qua. Ông nói trên Amazon Prime Video: "Lyon lúc này có thể tự tin đối đầu PSG!"

2d-ki-hn-2365.png
Lyon đang hay bậc nhất Ligue 1, chỉ kém PSG

"Chúng tôi đã chứng minh sự tổn thương sau những thất bại đã biến thành hành động cụ thể, để rồi những chiến thắng trở về với Lyon. Tôi tự hào về các cầu thủ, họ đã chứng minh phong độ tốt nhất Ligue 1 và chỉ thua kém PSG lúc này. Dù sao thì mùa giải còn dài, tôi hy vọng Lyon sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra với sự tích cực hiện tại."

screenshot-2024-02-12-151025-7849.png
Lyon đã leo lên hạng 13 Ligue 1

Alex Lacazette và Maxence Caqueret là những ngôi sao lập công cho Lyon trong chiến thắng Montpellier. Chỉ có một điều đáng tiếc duy nhất cho Les Gones là chấn thương của đội phó Tolisso.

Tin cùng chuyên mục