HLV Louis Van Gaal đổ lỗi cho học trò

(SGGPO).- Manchester United đã hai lần dẫn trước nhưng cuối cùng Newcastle United gỡ hòa 3-3. HLV Louis Van Gaal đổ lỗi cho học trò không biết tận dụng cơ hội ghi bàn.

Wayne Rooney rồi Jesse Lingard đưa Manchester United dẫn trước chủ nhà 2-0 sau 38 phút. Chính đội trưởng Rooney một lần nữa đưa “Quỷ đỏ” dẫn lại 3-2 ở phút 79 nhưng cuối cùng chỉ rời sân St James’ Park của Newcastle United với 1 điểm.

Sức ép bị sa thải tiếp tục đè nặng lên HLV Louis Van Gaal. Ông thầy người Hà Lan nói sau trận đấu: “Khi bạn mất 2 điểm, bạn không thể đổ lỗi cho trọng tài hay đối phương mà phải tự nhận lỗi về mình. Chúng tôi có thể ghi tới 6 bàn thắng chứ không phải 3 bàn và không biết kết liễu trận đấu sớm hơn”.

HLV Louis Van Gaal đổ lỗi cho học trò.

Ông Van Gaal cho rằng cả hai quả penalty cho Manchester United và Newcastle United đều gây tranh cãi nhưng không phải bàn tán nhiều. Ông nói về các học trò của mình đã quá phí phạm cơ hội ghi bàn. Rooney bỏ lỡ cơ hội quá ngon ở hiệp một. Lingard và Fellaini cũng bỏ lỡ những cơ hội ghi bàn rất rõ rệt.

Cũng như ông Van Gaal, HLV Steve McLaren không muốn nói nhiều về 2 quả penalty. Ông McLaren cho rằng cả Manchester United chơi buồn chán và Newcastle United đã không chơi đúng sức mình ở trận đấu này.

         HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục