HCV SEA Games 32 Anh Hoàng, Mai Ngọc vô địch tại Indonesia trước khi dự giải bóng bàn quốc gia

Các tay vợt từng giành HCV tại SEA Games 32 Đinh Anh Hoàng, Trần Mai Ngọc vừa vô địch giải Indonesia mở rộng 2024 trước khi tới Nha Trang đấu vô địch quốc gia 2024.

Anh Hoàng, Mai Ngọc vừa có kết quả thi đấu tốt tại Indonesia để sẵn sàng bước vào tranh tài vô địch quốc gia 2024 trong màu áo CAND năm nay. Ảnh: ANH HOÀNG
Anh Hoàng, Mai Ngọc vừa có kết quả thi đấu tốt tại Indonesia để sẵn sàng bước vào tranh tài vô địch quốc gia 2024 trong màu áo CAND năm nay. Ảnh: ANH HOÀNG

> Tay vợt Nguyễn Anh Tú không dự giải tại Trung Quốc để tập trung cho vô địch quốc gia 2024

Ngay trước thềm giải bóng bàn vô địch quốc gia 2024, thông tin được giới hâm mộ bóng bàn chú ý đó là việc 2 tuyển thủ quốc gia Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc đã chuyển tới thi đấu cho đội bóng bàn Công an Nhân dân và họ sẽ chính thức thi đấu cho đơn vị mới. Trước đó, Anh Hoàng và Mai Ngọc thuộc đơn vị bóng bàn Hà Nội T&T.

Theo đăng ký dự kiến tại giải bóng bàn vô địch quốc gia 2024-báo Nhân Dân, đội Hà Nội T&T bất ngờ không góp mặt. Năm ngoái, đội này đã có ngôi vô địch nội dung đồng đội nam, đôi nam và đôi nữ. Tuy nhiên, thành viên của bóng bàn Hà Nội T&T chuyển tới khoác áo đội Công an Nhân dân tại giải vô địch quốc gia năm nay nên vẫn đủ cơ hội tranh chấp các thứ hạng trong màu áo mới.

Trước khi giải vô địch quốc gia khởi tranh, Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc vừa được dự giải bóng bàn Indonesia mở rộng đồng thời giành HCV đôi nam-nữ. Năm ngoái tại SEA Games 32, họ đã chơi xuất sắc để lọt vào trận cuối cùng của nội dung và giành HCV. Đây cũng là HCV duy nhất của tuyển bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 32. Sau đó, Anh Hoàng và Mai Ngọc cũng là thành viên của đội tuyển bóng bàn Việt Nam dự ASIAD 19. Tay vợt Đinh Anh Hoàng cũng thi đấu giải vòng loại Olympic của khu vực châu Á và đứng hạng 3 chung cuộc nội dung nam.

Giải bóng bàn vô địch quốc gia năm nay sẽ diễn ra tại Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 31-5 tới ngày 7-6. Ban tổ chức giải đấu cho biết sẽ công bố chính thức chương trình thi đấu và các nội dung của giải trong ngày 21-5 tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục