Hai nhà vô địch SEA Games 32 Nguyễn Trung Cường, Huỳnh Thị Mỹ Tiên thi đấu tại Đài Bắc Trung Hoa

Đội tuyển điền kinh Việt Nam đã hoàn tất danh sách tham dự giải điền kinh quốc tế Đài Bắc Trung Hoa 2024 và một số gương mặt từng thi đấu nổi bật tại SEA Games 32 sẽ tham gia.

Tuyển thủ Huỳnh Thị Mỹ Tiên sẽ thi đấu giải tại Đài Bắc Trung Hoa sắp tới. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Tuyển thủ Huỳnh Thị Mỹ Tiên sẽ thi đấu giải tại Đài Bắc Trung Hoa sắp tới. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

> Trần Thị Nhi Yến sẽ được đi thi đấu tại giải Đài Bắc Trung Hoa

Đội tuyển điền kinh Việt Nam đã đăng ký 18 thành viên tham dự giải điền kinh quốc tế Đài Bắc Trung Hoa 2024. Các tuyển thủ sẽ lên đường tranh tài vào ngày 30-5.

Trong 18 thành viên, số VĐV được cử thi đấu giải là 14 người. Hai gương mặt từng thi đấu nổi bật và có sự cổ vũ của người hâm mộ tại SEA Games 32 để giành HCV là Huỳnh Thị Mỹ Tiên (100m rào nữ), Nguyễn Trung Cường (3.000m chướng ngại vật nam) có tên trong đội hình tham dự giải ở Đài Bắc Trung Hoa. Đây là lần đầu tiên trong năm 2024, họ được thi đấu giải quốc tế. Trước đó, Nguyễn Trung Cường là thành viên đội tuyển điền kinh Việt Nam dự ASIAD 19 tuy nhiên đã bị phạm lỗi nên không được tính thành tích chung cuộc. Với Mỹ Tiên, đây mới là giải quốc tế chính thức của cô cùng đội tuyển điền kinh Việt Nam từ SEA Games 32 tới nay nên người hâm mộ chờ đợi sự thể hiện chuyên môn ở chân chạy này.

Ngoài 2 gương mặt trên, đội tuyển điền kinh Việt Nam tiếp tục cử đội hình tiếp sức 4x400m nữ (Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Hằng, Hoàng Thị Minh Hạnh, Nguyễn Thị Ngọc) dự giải tại Đài Bắc Trung Hoa. Một số gương mặt khác cũng được dự giải như Lương Đức Phước, Vũ Đức Anh, Nguyễn Thị Thu Hà, Bùi Thị Ngân, Quách Công Lịch, Nguyễn Đức Sơn...

Tin cùng chuyên mục