Từ khóa: #Hà Minh Thành

Hà Minh Thành (giữa) đã có giải đấu hiệu quả ở Thái Lan vừa qua. Ảnh: BSVN

Xạ thủ Việt Nam giành 19 HCV Đông Nam Á

Đội tuyển bắn súng Việt Nam đã kết thúc giải vô địch Đông Nam Á 2022 và giành được 19 HCV trong các nội dung tham dự từ hệ đội tuyển cho tới hệ trẻ.

Xạ thủ Phí Thanh Thảo sẽ nỗ lực hơn ở các giải quốc tế tiếp theo. Ảnh: NAM NGUYỄN

Có đi thi bắn súng thế giới mới hiểu sự khó khăn

Đội tuyển bắn súng Việt Nam chưa thể sớm có tấm vé chính thức dự Olympic Paris (Pháp) 2024 khi các xạ thủ dự giải vô địch thế giới 2022 không đạt được kết quả cao nhất. Ra đấu trường quốc tế, nhiều xạ thủ mới ngỡ ngàng và có phần...tủi thân vì trang thiết bị, dụng cụ của mình còn kém xa bạn bè quốc tế.

Xạ thủ Hà Minh Thành được đánh giá cao nhất ở bài bắn 25m súng ngắn bắn nhanh. Ảnh: Q.T

Bắn nhanh 5 viên trong 4 giây thế nào để giành được HCV SEA Games 31?

Nội dung súng ngắn bắn nhanh nam là một trong những nội dung đội bắn súng Việt Nam đặt kì vọng giành kết quả huy chương cao nhất và làm thế nào thì Hà Minh Thành và đồng đội mới đạt được thành tích HCV tại SEA Games 31? Trước tiên, chúng ta cần nắm rõ luật và cách tính điểm nội dung này.

Đội bắn súng Việt Nam xếp nhất tại giải tiền SEA Games. Ảnh: sfs

Bắn súng Việt Nam dẫn đầu giải tiền SEA Games

Giải bắn súng tiền SEA Games 31 đã khép lại những ngày tranh tài và đoàn chủ nhà Việt Nam đứng đầu tổng sắp huy chương vàng chung cuộc nhưng quan trọng là việc vận hành trường bắn quốc gia đã vận hành hiệu quả theo sự chuẩn bị dành cho SEA Games 31.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Ảnh: NGỌC HẢI

Hoàng Xuân Vinh hết cơ hội tranh vé Olympic?

Bắn súng Việt Nam chờ giành được ít nhất 1 suất dự Olympic Tokyo 2020, nhưng dựa trên thực tế thì cơ hội gần như không dành cho Hoàng Xuân Vinh, nhà đương kim vô địch nội dung 10m súng ngắn hơi nam.