Golf thủ Đoàn Xuân Khuê Minh không dự ASIAD 19

Trong danh sách ban đầu có golf thủ Đoàn Xuân Khuê Minh tham dự ASIAD 19 tuy nhiên tuyển thủ này chính thức không có mặt ở Hàng Châu (Trung Quốc) thi đấu lần này.
Đội tuyển golf Việt Nam đang chuẩn bị tốt nhất để ra thi đấu ASIAD 19. Ảnh: ĐỘIGOLFVN
Đội tuyển golf Việt Nam đang chuẩn bị tốt nhất để ra thi đấu ASIAD 19. Ảnh: ĐỘIGOLFVN

Đội tuyển golf Việt Nam đã tổ chức vòng loại tuyển chọn VĐV tham dự ASIAD 19 cũng như có các suất do ban huấn luyện lựa chọn qua đó đăng kí 7 tuyển thủ dự Đại hội gồm Nguyễn Nhất Long, Đặng Anh Minh, Nguyễn Anh Minh, Lê Khánh Hưng (nam), Lê Chúc An, Ngô Bảo Nghi, Đoàn Xuân Khuê Minh (nữ). Tại lễ xuất quân của đội golf Việt Nam dự ASIAD 19, tuyển thủ Đoàn Xuân Khuê Minh không có mặt.

Hiện tại, đội golf Việt Nam đã có mặt ở Hàng Châu (Trung Quốc) để tham dự Đại hội và chắc chắn golf thủ Đoàn Xuân Khuê Minh không tham gia tranh tài. Khi được hỏi về trường hợp của tuyển thủ này vắng mặt ở ASIAD 19, thông tin từ Đoàn thể thao Việt Nam cho biết việc không tham dự và xin rút là do nguyện vọng cá nhân của golf thủ và đã được đồng ý. Như vậy, với việc không có golf thủ Đoàn Xuân Khuê Minh và trước đó có trường hợp tuyển thủ judo Nguyễn Thị Thanh Thủy, Đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD 19 có 335 tuyển thủ.

Môn golf của ASIAD 19 thi đấu từ ngày 28-9 tới 1-10. Các golf thủ Việt Nam đã có mặt tại ASIAD từ ngày 25-9 và đang trong thời gian tập luyện tại Hàng Châu chuẩn bị tranh tài và cùng xem những hình ảnh tập luyện của đội tuyển.

Tin cùng chuyên mục