Giải bóng chuyền ngành giáo dục huyện Hóc Môn năm 2023: Ngày hội truyền thống giàu ý nghĩa

Ngày 23-9 tới đây, Phòng GD&ĐT huyện Hóc Môn sẽ phối hợp với công ty TNHH Asia Thiên Tân tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống năm 2023 tại Trung tâm TDTT huyện Hóc Môn, với sự tham dự của 4 đội bóng.
Các đội bóng tham dự giải năm 2022. Ảnh: PHÚC NGUYỄN
Các đội bóng tham dự giải năm 2022. Ảnh: PHÚC NGUYỄN

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm kỷ niệm 78 năm ngày Nam Bộ kháng chiến, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, siết chặt tình đoàn kết thông qua thi đấu giao lưu bóng chuyền giữa Phòng GD&ĐT huyện Hóc Môn với các Phòng GD&ĐT huyện Củ Chi, Quận 12 và Quận Bình Tân.

Theo ông Dương Văn Hồ Vũ (Giám đốc công ty Thiên Tân) - Phó Ban tổ chức giải - các đội bóng sẽ thi đấu theo luật của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam. Các đội bóng đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội vô địch của giải.

Giải năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 23-9. Ảnh: PHÚC NGUYỄN

Giải năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 23-9. Ảnh: PHÚC NGUYỄN

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều hoạt động thể thao cộng đồng và các giải bóng chuyền bán chuyên nghiệp nhiều năm qua, đại diện công ty Thiên Tân cho biết sẽ tạo nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh, giúp các cán bộ, giáo viên và nhân viên tham dự giải có được trải nghiệm thú vị, gắn kết hơn nữa.

Công ty Thiên Tân là một trong những đơn vị thường xuyên tổ chức những giải đấu bóng chuyền như Giải vô địch sinh viên toàn quốc, giải bóng chuyền chuyên nghiệp phía Nam, giải bóng chuyền học sinh TPHCM, Giải bóng chuyền ngành giáo dục…

Tin cùng chuyên mục