Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2017

Được chính thức khởi tranh từ ngày 29-4. Vòng loại giải đấu tranh tài theo 2 bảng: A (tại Đông Anh – Hà Nội) và B (tại Vĩnh Long). 
Được chính thức khởi tranh từ ngày 29-4. Vòng loại giải đấu tranh tài theo 2 bảng: A (tại Đông Anh – Hà Nội) và B (tại Vĩnh Long). Bảng A gồm các đội Hà Nội, Cảnh sát cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ, Công an Quảng Bình, Công an Hải Dương, trẻ Thể Công, Đắc Lắk. Bảng B có trẻ TPHCM, trẻ Khánh Hòa, Kon Tum, Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng, Bến Tre, Cà Mau, Trà Vinh. 

Các đội đấu vòng tròn 1 lượt và sau vòng bảng sẽ có 10 đội được dự vòng bán kết tranh tài trong tháng 7. Vòng chung kết giải diễn ra tại Bến Tre từ 15 đến 24-9 để tìm 2 đội nam, 2 đội nữ thăng hạng. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt và ban huấn luyện đang có những giải đấu thành công từ đầu năm 2023 tới nay. Ảnh: AVC

Bóng chuyền nữ Việt Nam có mạnh dạn thuê HLV chuyên biệt?

Rất nhiều khen ngợi được truyền thông, người hâm mộ đưa ra dành cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam khi thắng đội Hàn Quốc ở ASIAD 19 nhưng phải thấy rõ kết quả là sự chuẩn bị lâu dài, hội tụ từ nhiều yếu tố, đặc biệt ở ban huấn luyện...

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bellingham lại là người hùng của Real Madrid. Arsenal và Man.United choáng váng

Lượt trận Champions League đêm thứ Ba là dấu ấn của người Anh. Nếu ngôi sao trẻ người Anh Jude Bellingham một lần nữa tạo nên sự khác biệt cho Real Madrid trong chiến thắng ly kỳ 3-2 trước Napoli, thì 2 đội bóng hàng đầu Premier League là Man.United và Arsenal lần lượt bị Galatasaray và Lens đánh bại.