Giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế Bà Rịa Vũng Tàu năm 2009: Thái Lan chưa có đối thủ

Giành các thứ hạng cao trong các tour từ đầu năm đến nay, hai đôi Thái Lan được chọn làm hạt giống và miễn thi đấu vòng đầu tiên. Thế nhưng thêm một lần nữa, các cô gái Thái Lan (từng 3 lần vô địch SEA Games) đã cho thấy họ vẫn chưa có đối thủ xứng tầm, khi cả hai đội Thái Lan 1 và Thái Lan 2 gặp nhau trong trận chung kết diễn ra vào sáng qua tại Vũng Tàu.

Kết quả cuộc đấu nội bộ này là Tenpaksee/Sannok vượt qua Kulna/Phokongloy 2-0 (21/15, 26/24) để giành chức vô địch. Đôi Trung Quốc 2 thắng Trung Quốc 1: 2-0, đoạt HCĐ. Trong khi đó, hai đôi Việt Nam là Nguyễn Thị Mãi/Trương Thị Yến (VN1) và Hồng Loan/Đỗ Thị Hậu (VN2) cùng có 2 trận thắng và 2 thua, xếp đồng hạng 7 trong 14 đôi tham dự.

Tiếp tục trong chương trình tour bóng chuyền bãi biển châu Á, từ ngày 28-4 đến 1-5, một giải khác sẽ được diễn ra tại Tuần Châu (Quảng Ninh). Thành phần tham dự vẫn là các đôi vừa thi đấu tại Vũng Tàu với tổng số tiền thưởng là 12.000 USD.

HẢI YẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Quần vợt

Miami Open: Aryna Sabalenka sẵn sàng thách thức Ngôi số 1 thế giới của Iga Swiatek

Không tốn quá nhiều thời gian để Aryna Sabalenka xác lập mục tiêu mới nhất của mình sau khi giành được danh hiệu Grand Slam đầu tay. Dành vài ngày để ăn mừng ngôi vô địch ở Úc mở rộng hồi tháng Giêng, tay vợt nữ người Belarus nhanh chóng quay trở lại tập luyện - và tập trung cho mục tiêu mới: Ngôi số 1 thế giới...