GĐKT đội Nam Định dọa bỏ giải nếu tiếp tục bị trọng tài xử ép

Ông Nguyễn Văn Sỹ, Giám đốc kỹ thuật của CLB Nam Định vừa lên tiếng cho biết nếu đội bóng thành Nam tiếp tục bị trọng tài xử ép như những vòng đấu vừa qua, có thể họ sẽ cân nhắc xin không tham dự V-League 2020 nữa.

GĐKT CLb Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ. Ảnh: MINH HOÀNG
GĐKT CLb Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau quyết định kỷ luật “treo còi” trọng tài Mai Xuân Hùng vì đưa ra nhiều quyết định sai lầm trong trận Sài Gòn FC thắng Nam Định 3-0 ở vòng đấu thứ 10, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của đội Nam Định cho biết ông vẫn chưa nguôi bức xúc, vì ở góc nhìn của ông, đội Nam Định không chỉ chịu những quyết định bất lợi ở trận đấu gặp Sài Gòn FC, mà ở nhiều trận đấu trước đó nữa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả và quyết tâm trụ hạng của đội bóng.

“Nếu tình trạng trọng tài vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ xin ý kiến người hâm mộ, xin bỏ trận đấu, bỏ giải luôn, không tham gia nữa. Còn chơi như này thì đằng nào chúng tôi cũng xuống hạng. Cố tình làm thế chúng tôi bỏ luôn, không cần thiết. Chơi mất công mất sức, mất tiền bạc của nhà tài trợ, rồi bao nhiều người hâm mộ bỏ tiền bạc đi các tỉnh này tỉnh kia xem đội đá. Xem để làm gì khi đội vẫn xuống hạng không do chuyên môn mà do sắp đặt. Nếu vẫn tiếp diễn, chúng tôi dừng, không chơi nữa”, ông Nguyễn Văn Sỹ giãi bày với giới truyền thông.

GĐKT đội Nam Định dọa bỏ giải nếu tiếp tục bị trọng tài xử ép ảnh 1 Nam Định (trái) cho rằng họ bị các trọng tài xử ép trong nhiều trận đấu đã qua. Ảnh: MINH HOÀNG 

Theo vị GĐKT này, bóng đá Nam Định có đầy đủ các lứa trẻ, từ U11, U13, U15, U17, U19 và Nam Định vẫn đang nỗ lực duy phong trào, nhưng để bóng đá thành Nam tin tưởng thì sự công bằng cần được duy trì ở mọi cấp độ giải đấu. “Chúng tôi đủ điều kiện và năng lực thì chúng tôi đá V-League, không đủ năng lực thì chúng tôi xuống nhưng chúng tôi cần sự công bằng. Chúng tôi không cần điều gì cả ngoài sự công bằng để bóng đá Việt Nam phát triển và nhiều nhà tài trợ hướng đến tài trợ cho giải”, ông Nguyễn Văn Sỹ nói tiếp.

Nam Định hiện có 9 điểm/10 trận, xếp hạng 12 trên bảng tổng sắp, có nguy cơ gia nhập nhóm 6 đội bóng phải tranh suất trụ hạng khi bước vào giai đoạn 2 của V-League 2020.

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.