Ford Việt Nam lập doanh số tháng 10 “khủng”

Ford Việt Nam vừa tuyên bố kết quả kinh doanh tháng 10 tốt nhất từ trước đến nay, với doanh số bán lẻ tăng 14% so với cùng kỳ năm trước- tương đương hơn 2.430 xe bán ra, cùng EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc trong nhiều tháng gần đây cũng như từ đầu năm đến nay. Doanh số của Ford tại Việt Nam cộng dồn từ đầu năm đến nay tăng vọt hơn 50% so với năm ngoái- tương đương hơn 23.527 xe bán ra, giúp Ford tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất Việt Nam trong năm 2016. “Ranger, EcoSport và Transit tiếp tục đóng góp đáng kể trong việc thiết lập doanh số kỷ lục của Ford Việt Nam trong năm nay”- ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, cho biết.

Ford Việt Nam lập doanh số tháng 10 “khủng” ảnh 1

Doanh số bán lẻ tháng 10 của dòng bán tải Ranger, dòng xe định hình phân khúc tăng 13% so với năm trước- tương đương hơn 1.136 xe bán ra. Doanh số cộng dồn tăng 91%, tương đương hơn 11.402- nghĩa là gần như cứ 2 xe bán tải được tiêu thụ ở Việt Nam, có 1 chiếc Ford Ranger.

Doanh số của EcoSport, dòng xe SUV bán chạy hàng đầu Việt Nam, tăng 40% so với cùng kỳ năm trước- tương đương hơn 501 xe. Với sự kết hợp độc đáo của dòng xe cỡ nhỏ tiện lợi và sự nhanh nhẹn của một chiếc SUV mà EcoSport mang lại đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng.

Ford Việt Nam lập doanh số tháng 10 “khủng” ảnh 2

Dòng xe thương mại Transit đã mang về doanh số tháng 10 tăng 2% so với năm trước - tương đương hơn 605 xe bán ra, đưa doanh số cộng dồn tăng 36%- tương đương hơn 5.969 xe.

Được trang bị động cơ được yêu thích trên toàn cầu EcoSport 1.0L, dòng xe thể thao Fiesta đã đưa doanh số tháng 10 tăng 11%- tương đương hơn 99 xe. Doanh số cộng dồn tăng 13%- tương đương hơn 747 xe được giao khách hàng.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương tín (Vietbank), hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Vidiva và Mastercard, vừa công bố chương trình mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt, mở ra một tiến bộ mới trong việc nâng cao trải nghiệm của hành khách trong giao thông công cộng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.