Em trai Mbappe sẽ rời PSG

Ethan Mbappe sắp sửa nối gót người anh trai Kylian Mbappe để nói lời chia tay Paris Saint-Germain vào mùa hè này, theo xác nhận từ đại diện của tài năng người Pháp.

Ethan Mbappe nối gót anh trai rời PSG
Ethan Mbappe nối gót anh trai rời PSG

Theo đó, mẹ và là người đại diện của Ethan Mbappe, bà Fayza Lamari đã công khai dự định để con trai út của mình rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này. Quyết định được tán thành bởi mọi thành viên trong gia đình Mbappe.

Kể từ khi Kylian Mbappe tuyên bố chia tay PSG, đã rộ tin đồn về việc em trai của siêu sao người Pháp cũng sẽ theo bước người anh mình. Và đến nay mọi chuyện đã sáng tỏ, theo chia sẻ từ Sky Sports. Đây sẽ là một vụ bán đứt của PSG thay vì thỏa thuận cho mượn.

2d. kỉ hn.png

Nếu rời PSG, bến đỗ khả dĩ cho Ethan Mbappe có thể là Lille. Đây là đội bóng từng hỏi mượn tài năng người Pháp hồi mùa đông 2023 nhưng PSG đã từ chối. Ngoài ra, Wolfsburg từ Bundesliga và RB Salzburg (Áo) sẵn sàng chào mời Ethan Mbappe nếu cầu thủ này muốn xuất ngoại.

Ethan Mbappe chinh chiến 33 trận ở mùa giải năm nay, ghi 8 bàn và có 6 kiến tạo. Nhưng đa phần thời lượng là tại đội trẻ PSG, còn ở đội một, em trai của Kylian Mbappe chỉ ra sân vỏn vẹn 5 lần. Việc tìm kiếm bến đỗ mới rõ ràng nhằm giúp tài năng 17 tuổi có cơ hội thi đấu đỉnh cao nhiều hơn.

Tin cùng chuyên mục