Cả hai anh em nhà Mbappe đều cùng rời PSG vào mùa hè?

Không chỉ người anh trai Kylian Mbappe danh tiếng mà cậu em Ethan Mbappe thuộc đội trẻ Paris Saint-Germain cũng có thể biến chuyển tương lai vào mùa hè năm nay.

Anh em nhà Mbappe đều sẽ rời PSG?
Anh em nhà Mbappe đều sẽ rời PSG?

Không giống như Kylian đã xác định tương lai "gần như chắc chắn" là Real Madrid, người em trai Ethan nhà Mbappe có thể sẽ rời Paris Saint-Germain để tìm kiếm cơ hội phát triển. Bước đi này được các thành viên gia đình Mbappe đồng thuận, theo chia sẻ từ RMC Sport.

Mùa giải năm nay, Ethan Mbappe thi đấu tốt tại đội trẻ PSG với 19 trận cho đến hiện tại, ghi 8 bàn và có 8 kiến tạo. Cần biết rằng cậu trẻ này sở trường vị trí tiền vệ trung tâm, không giống anh trai siêu sao Kylian Mbappe.

2d. kỉ hn.png
Ethan trong lần hiếm hoi được sát cánh cùng anh trai Kylian tại đội một PSG

Màn thể hiện thuyết phục ở U19 PSG đã được HLV Luis Enrique ghi nhận và cho Ethan Mbappe lên đội một trong nhiều giai đoạn. Nhưng để có thể ra sân thi đấu bên cạnh anh trai trong hàng ngũ Les Parisiens lại là câu chuyện khác. Ethan Mbappe mới đá vỏn vẹn 3 trận ở đội một tính đến hiện tại mùa này.

Vì thế, RMC Sport tiếp tục tiết lộ, cha của Ethan đồng thời là người đại diện Wilfried Mbappe đã gặp các lãnh đạo PSG bàn về khả năng cho con mình ra đi theo diện cho mượn. Những thảo luận diễn ra thuận lợi, và tài năng U19 Pháp có thể xuất ngoại trau dồi kinh nghiệm. Một trong những điểm đến tiềm năng là Bundesliga.

Tin cùng chuyên mục