Đối thủ chung kết MMA Championship của Nguyễn Trần Duy Nhất bất ngờ bỏ cuộc

Dự kiến, Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ gặp Võ Trần Trung Tín tại chung kết giải võ thuật tổng hợp MMA LION Champhionships 2022 tới đây nhưng đối thủ của võ sĩ này bất ngờ rút lui vì chấn thương.

Ban tổ chức sẽ tìm VĐV phù hợp để góp mặt trận chung kết cùng Duy Nhất vào ngày 26-11 tới đây. Ảnh: T.KHÁNH
Ban tổ chức sẽ tìm VĐV phù hợp để góp mặt trận chung kết cùng Duy Nhất vào ngày 26-11 tới đây. Ảnh: T.KHÁNH

Trong thông báo ngày 4-11, Liên đoàn võ thuật tổng hợp Việt Nam cho biết, võ sĩ Võ Trần Trung Tín đã có thông báo tới ban tổ chức xin rút lui vì gặp chấn thương và không kịp hồi phục và điều này đồng nghĩa, ban tổ chức giải MMA LION Champhionships 2022 lần đầu diễn ra ở Việt Nam sẽ phải tìm võ sĩ thay thế để góp mặt trận đấu quan trọng này.

Trước đó, trong lượt bán kết của giải đấu tổ chức ngày 22-10 tại Cung thể thao Quần ngựa (Hà Nội) tại hạng 60kg Nguyễn Trần Duy Nhất gặp đối thủ Phan Huy Hoàng tại bán kết. Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn ngay từ khai cuộc khi cả 2 đấu thủ chủ động ra đòn nhằm áp chế đối phương và Duy Nhất cùng Huy Hoàng đều cùng có hiệu quả ở những đòn đá tấn công. Ngay giữa hiệp 1, Duy Nhất đã bị đối thủ quật ngã tuy nhiên vẫn trở lại phản công hiệu quả. Ở hiệp thứ nhì, cả 2 tiếp tục đẩy cao tốc độ ra đòn và trong thời điểm cuối, Huy Hoàng xuống sức và để Duy Nhất rượt đuổi trên sàn. Tại hiệp thứ 3, Huy Hoàng đã xin bỏ cuộc và Duy Nhất được trọng tài xử thắng knock-out kĩ thuật qua đó giành quyền vào chung kết của giải. Trước khi vào bán kết, Duy Nhất đã thắng Lê Văn Tuần tại tứ kết trong trận đấu vô cùng kịch tính.

Chia sẻ mới đây, Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết mục tiêu trước mắt của mình là thi đấu toàn tâm và đạt kết quả giải MMA LION Champhionships 2022 sau đó bước qua năm 2023 sẽ tiếp tục trở lại các trận đấu của giải ONE Championships.

Liên đoàn võ thuật tổng hợp Việt Nam và ban tổ chức giải MMA LION Champhionships 2022 cho biết chung kết của giải năm nay sẽ tổ chức ngày 26-11 tại Phú Quốc (Kiên Giang) và tổng có 16 võ sĩ lọt vào các trận chung kết theo nhóm hạng cân.

Tin cùng chuyên mục