Đại hội thể thao toàn quốc: Thảo My và Hồng Giang vô địch môn golf

Những tưởng đơn vị Hà Nội sẽ chiếm trọn bộ HCV đơn nam và đơn nữ môn golf của Đại hội thể thao toàn quốc nhưng điều này đã không hiện thực.

VĐV Thảo My đã giành HCV cá nhân nữ môn golf. Ảnh: VGA
VĐV Thảo My đã giành HCV cá nhân nữ môn golf. Ảnh: VGA

Ngày thi đấu cuối 14-12 của nội dung cá nhân nam, nữ môn golf nằm trong chương trình thi đấu chính thức Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 diễn ra tại Tuần Châu (Quảng Ninh).

Về nữ, golf thủ Nguyễn Thảo My (Hà Nội) đã có kết quả tốt nhất đề giành HCV đơn nữ Đại hội lần này. Ở ngày đầu thi đấu, Thảo My có 72 gậy còn trong ngày thứ 2 cô có 78 gậy và tổng là 150 gậy đồng thời là người có thành tích xếp đầu bảng đấu. Bốn năm trước, Thảo My cũng là nhà vô địch đơn nữ của môn golf. Xếp thứ nhì và giành HCB là Lê Chúc An (Hà Nội) trong khi Nguyễn Thị Vân Anh (Hải Phòng) đứng thứ 3, nhận HCĐ. Nội dung nữ của môn golf Đại hội thể thao toàn quốc năm nay có 18 golf thủ của các đơn vị Hà Nội, Hải Phòng, Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh góp mặt.

Với nam, Đỗ Hồng Giang (Quảng Ninh) cùng Nguyễn Quang Trí, Nguyễn Anh Minh (Hà Nội) là những người có kết quả tốt nhất sau các lượt thi đấu. Cả 3 đã bước vào lượt play-off để phân thắng thua và sau lượt này, Đỗ Hồng Giang vượt lên giành tấm HCV đơn nam quý giá cho thể thao chủ nhà Quảng Ninh trong khi Nguyễn Quang Trí có HCB còn Nguyễn Anh Minh giành được HCĐ. Bốn năm trước, Trương Chí Quân (Hà Nội) đã vô địch cá nhân nam nhưng tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022, golf thủ này đứng hạng 5 của cá nhân nam. Người có kết quả tốt nhất của đội golf TPHCM là Lê Khánh Hưng và xếp hạng 4.  

Tin cùng chuyên mục