Cựu HLV Chelsea từ chối giải cứu Lyon

Graham Potter - cựu HLV Chelsea đã từ chối lời mời dẫn dắt Olympique Lyonnais, đội bóng đang khủng hoảng tại Ligue 1 vì lý do cá nhân.
Cựu HLV Chelsea Graham Potter từ chối giải cứu Lyon
Cựu HLV Chelsea Graham Potter từ chối giải cứu Lyon

Olympique Lyonnais sốt sắng tìm kiếm HLV mới thay thế cho Laurent Blanc gây thất vọng nặng nề. Tên tuổi của bóng đá Pháp đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng Ligue 1.

Rất nhiều HLV danh tiếng được liên hệ, trong đó có Graham Potter - cựu HLV Brighton và Chelsea. Đây được xem như ứng viên sáng giá nhất trong danh sách nhưng tiếc cho Lyon, họ đã bị chiến lược gia người Anh từ chối.

Lyon đang đứng cuối tại Ligue 1

Lyon đang đứng cuối tại Ligue 1

Theo Sky Sports, HLV Graham Potter vẫn cần thêm thời gian nghỉ ngơi sau khi bị Chelsea sa thải cách đây 5 tháng. Ông sẽ chỉ trở lại ghế huấn luyện với một dự án thật sự thích hợp. Sky Sports bình luận rằng, sau trải nghiệm thất bại tại Chelsea, sự đắn đo từ HLV Potter hoàn toàn dễ hiểu.

Sau khi bị Graham Potter từ chối, Lyon chuyển hướng sang HLV Julen Lopetegui, người cách đây ít lâu vừa chia tay Wolves. Bên cạnh đó, Will Still (Reims) và Thiago Motta (Bologna) cũng là những ứng cử viên cho ghế nóng tại Lyon.

Tin cùng chuyên mục