Cúp xe đạp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2017: VUS TPHCM thắng lớn

SGGPO
Ngoại binh người Lào gốc Pháp Alex một lần nữa đứng lên bục vinh quang trong giải năm nay giúp đội VUS TPHCM hoàn thành hattrick vàng.

Ngoại binh Alex (VUS TPHCM) mặc chiếc Áo vàng chung cuộc. Ảnh: Hoàng Hùng

Ngoại binh Alex (VUS TPHCM) mặc chiếc Áo vàng chung cuộc. Ảnh: Hoàng Hùng

Sau khi Nguyễn Trường Tài mặc chiếc áo vàng chung cuộc 2 năm liên tiếp, ngoại binh người Lào gốc Pháp Alex một lần nữa đứng lên bục vinh quang trong giải năm nay giúp đội VUS TPHCM hoàn thành hattrick vàng.

Ở chặng cuối vào sáng qua từ Bảo Lộc về TPHCM, chàng lính trẻ Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) xuất sắc vượt qua Nguyễn Văn Đức (Cần Thơ), Minh Việt (Bình Dương) để cán đích đầu tiên trong sự tán thưởng của mọi người. Sau đó 42 giây cả tốp đông các tay đua đang tranh chấp các danh hiệu cùng nhau vượt qua đích đến tính cùng thời gian nên trật tự bảng xếp hạng không có gì thay đổi.

Tay đua ngoại binh Alex (VUS TPHCM) mặc chiếc áo vàng chung cuộc. Dù trên người mang nhiều thương tích do cú té ngã ở những chặng trước, Lê Nguyệt Minh (Trẻ TPHCM) vẫn giữ được chiếc áo xanh. Trong khi đó 3 danh  hiệu quan trọng còn lại đều thuộc về các tay đua của Đồng Tháp Mười. Tập thể Domesco Đồng Tháp đứng đầu giải đồng đội, Phan Hoàng Thái mặc chiếc áo đỏ Vua leo núi, còn Nguyễn Nhật Nam mặc chiếc áo trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc nhất. Vận động viên ấn tượng nhất giải thuộc về tay đua Loic của đội Bike Life Đồng Nai.

Theo thông tin từ BTC cho biết, cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình năm sau kỷ niệm 30 năm giải ra đời, Đài truyền hình TPHCM dự kiến nâng quy mô tổ chức giải và lộ trình có thể đi từ Cao Bằng, Lạng Sơn cho đến đất Mũi Cà Mau rồi trở về TPHCM.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu đón ông Kim Hyun Tae tại trụ sở VFF

HLV Kim Hyun Tae hoàn tất việc cách ly

Một trong những trợ lý người Hàn Quốc của HLV Park Hang-seo là HLV thủ môm Kim Hyun Tae đã hoàn tất 14 ngày được cách ly y tế và đã có mặt tại VFF vào ngày 3-12.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Fanzone