Cúp xe đạp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2017: VUS TPHCM thắng lớn

SGGPO
Ngoại binh người Lào gốc Pháp Alex một lần nữa đứng lên bục vinh quang trong giải năm nay giúp đội VUS TPHCM hoàn thành hattrick vàng.

Ngoại binh Alex (VUS TPHCM) mặc chiếc Áo vàng chung cuộc. Ảnh: Hoàng Hùng

Ngoại binh Alex (VUS TPHCM) mặc chiếc Áo vàng chung cuộc. Ảnh: Hoàng Hùng

Sau khi Nguyễn Trường Tài mặc chiếc áo vàng chung cuộc 2 năm liên tiếp, ngoại binh người Lào gốc Pháp Alex một lần nữa đứng lên bục vinh quang trong giải năm nay giúp đội VUS TPHCM hoàn thành hattrick vàng.

Ở chặng cuối vào sáng qua từ Bảo Lộc về TPHCM, chàng lính trẻ Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) xuất sắc vượt qua Nguyễn Văn Đức (Cần Thơ), Minh Việt (Bình Dương) để cán đích đầu tiên trong sự tán thưởng của mọi người. Sau đó 42 giây cả tốp đông các tay đua đang tranh chấp các danh hiệu cùng nhau vượt qua đích đến tính cùng thời gian nên trật tự bảng xếp hạng không có gì thay đổi.

Tay đua ngoại binh Alex (VUS TPHCM) mặc chiếc áo vàng chung cuộc. Dù trên người mang nhiều thương tích do cú té ngã ở những chặng trước, Lê Nguyệt Minh (Trẻ TPHCM) vẫn giữ được chiếc áo xanh. Trong khi đó 3 danh  hiệu quan trọng còn lại đều thuộc về các tay đua của Đồng Tháp Mười. Tập thể Domesco Đồng Tháp đứng đầu giải đồng đội, Phan Hoàng Thái mặc chiếc áo đỏ Vua leo núi, còn Nguyễn Nhật Nam mặc chiếc áo trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc nhất. Vận động viên ấn tượng nhất giải thuộc về tay đua Loic của đội Bike Life Đồng Nai.

Theo thông tin từ BTC cho biết, cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình năm sau kỷ niệm 30 năm giải ra đời, Đài truyền hình TPHCM dự kiến nâng quy mô tổ chức giải và lộ trình có thể đi từ Cao Bằng, Lạng Sơn cho đến đất Mũi Cà Mau rồi trở về TPHCM.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…