Chủ tịch PSG 'chê' Manchester United

Nasser Al-Khelaifi, người đứng đầu Paris Saint-Germain phủ nhận can thiệp vào quá trình chuyển giao thượng tầng tại Mancheser United.
Chủ tịch PSG 'chê' Man United
Chủ tịch PSG 'chê' Man United

"Tôi đang thực hiện sứ mệnh của mình tại Paris Saint-Germain. Đội bóng này là mối quan tâm lớn nhất của tôi." - Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi trả lời câu hỏi về mối liên hệ với Manchester United. Cụ thể cách đây vài ngày, The Mirror tung tin, ông chủ PSG làm trung gian mua bán cho tỷ phú Sheik Jassim bin Hamad Al Thani với Gia tộc Glazer.

Tiếp lời trên Sky Sports Italia, Al-Khelaifi khẳng định: "Với khả năng của mình, tôi không thể giải thích cho tất cả biết những gì tôi đang và sẽ thực hiện. Kể cả đó là Manchester United hay bất cứ cái tên nào. Tôi không có nghĩa vụ công khai những thứ không thuộc về mình."

Al-Khelaifi phủ nhận đã thúc đẩy Sheikh Jassim mua MU
Al-Khelaifi phủ nhận đã thúc đẩy Sheikh Jassim mua MU

"Tất cả những gì mọi người thấy là sự thật. Tôi rất bận rộn với đội bóng của tôi, PSG. Bạn không thể ăn vụng khi trước mặt là bữa chính thịnh soạn được." - câu trả lời vừa hài hước, vừa đầy ẩn ý từ Al-Khelaifi.

Chưa có tin mới xoay quanh câu chuyện đổi chủ tại Old Trafford. Lời đề nghị cuối cùng trị giá 5 tỷ bảng Anh từ Sheikh Jassim vẫn trong "chế độ chờ", khi nhà Glazer muốn nhiều hơn 1 tỷ bảng.

Còn tại Paris, chủ tịch Al-Khelaifi có thể công bố tân HLV Julian Nagelsmann nếu không có diễn biến bất ngờ. Bên cạnh đó, đội bóng của ông sẽ trình làng những tân binh mùa hè đầu tiên: Marco Asensio, Milan Skriniar và Manuel Ugarte.

Tin cùng chuyên mục