Chủ công Trần Thị Thanh Thúy chắc chắn dự giải Grand Prix 2022 ở Thái Lan

Thông tin từ ban huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam cho biết, chủ công Trần Thị Thanh Thúy sẽ tiếp tục cùng đồng đội di chuyển tới Thái Lan dự giải Grand Prix 2022 sau khi kết thúc cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022.

Trần Thị Thanh Thúy đang chơi hiệu quả tại cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022. Ảnh: AVC
Trần Thị Thanh Thúy đang chơi hiệu quả tại cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022. Ảnh: AVC

HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trao đổi cùng SGGP cho biết “lịch trình của Trần Thị Thanh Thúy là tiếp tục đến Thái Lan với chúng tôi để thi đấu giải Grand Prix 2022 ngay sau các trận ở Philippines lúc này. Ngày 30-8, toàn đội di chuyển trở lại Thái Lan. Thúy thi đấu giải Grand Prix 2022 sau đó ngày 12-9 sẽ trở lại Nhật Bản để thi đấu cho đội bóng mà em đang khoác áo”.

Trần Thị Thanh Thúy đã di chuyển từ Nhật Bản tới Philippines hội quân cùng đội tuyển Việt Nam một ngày ngay trước khi cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022 khai mạc. Tới lúc này, tay đập số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam đang là người ghi nhiều điểm nhất cho đội tuyển tại cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022.

Ban đầu, giải bóng chuyền Grand Prix 2022 dự kiến diễn ra 2 lượt tại Thái Lan và Indonesia tuy nhiên vào lúc này, giải chỉ còn một cuộc đấu tổ chức ở Thái Lan.

Giải bóng chuyền nữ Grand Prix 2022 tổ chức tại Nakhon Ratchasima (Thái Lan) với các đội tham dự gồm Thái Lan (chủ nhà), Việt Nam, Philippines và Indonesia.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?

Quần vợt

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...