Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung
Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Chí Tiến đang chơi cho CLB futsal Sài Gòn. Nhưng xuất phát điểm của anh là sân 11. Chí Tiến trưởng thành kinh qua các lứa Bóng đá năng khiếu Đồng Tháp. Tuy nhiên, sau khi học xong lớp 12, anh đã có một lựa chọn mang tính bước ngoặt cuộc đời: Không tiếp tục theo đuổi sự nghiệp cầu thủ sân 11 chuyên nghiệp, lên Sài Gòn học Đại học, chuyên ngành Huấn luyện, chuyên sâu Bóng đá, lớp Bóng đá K39 Huấn luyện thể thao của Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM (hay còn được gọi là Trường ĐH TDTT 2).

Thế rồi, đam mê chơi bóng vẫn bắt kịp Chí Tiến, dù là size bóng “nhỏ hơn một chút”. Trong thời gian học ở Trường 2, được anh em - bạn học rủ rê, Chí Tiến cũng dành thời gian đi đá phủi, chơi futsal. Anh tham gia thi đấu tại các giải Fi thường niên cùng các bạn học, mà ở ngay lần đầu tiên đá giải, futsal và Chí Tiến đã “bén duyên” cùng nhau: Giành ngôi vô địch Fi U19 cùng với Sunway Beauty sau khi thắng Metro (tiền thân của CLB futsal Phú Đức Trí) ở trong trận chung kết. Từ đó, Chí Tiến được làng phủi Sài Gòn mời gọi rất nhiều.

Trong một lần theo đuổi đam mê “có size nhỏ hơn nhưng thiết thực hơn”, Chí Tiến tình cờ gặp HLV Dũng Nghêu, khi đó đang làm Trợ lý HLV cho đội futsal Sanatech Khánh Hòa. “Coach” Dũng Nghêu nhỏ ý đưa Chí Tiến về thử việc cho đội vào năm 2018. Kể từ đó, Chí Tiến đã “nên duyên” cùng với fustal chuyên nghiệp. Anh trở thành cầu thủ của Sanatech Khánh Hòa. Sau 1 năm tập luyện và thi đấu, Chí Tiến chuyển sang chơi cho CLB futsal Quảng Nam. Đây cũng là lúc anh tình cờ gặp nàng fan nữ xinh đẹp, vừa trở thành vợ…

Chí Tiến đã tâm sự: “Cuộc đời có quá nhiều tình cờ, nhưng tình cờ lại trở thành định mệnh. Nếu tôi không gặp Coach Dũng Nghêu, đã không theo nghiệp futsal chuyên nghiệp. Nếu không theo nghiệp futsal chuyên nghiệp, tôi đã không có cơ hội chơi cho Quảng Nam. Mà nếu không chơi cho Quảng Nam, đến giờ này chắc tôi cũng chẳng biết Hồng Nhung là ai. Nhưng tình cờ nối tiếp tình cờ, tôi được gặp người phụ nữ của cuộc đời. Khi ấy, Nhung chỉ là một sinh viên của Đại học Nha Trang, mê thể thao, mê bóng đá, rất mê đắm môn futsal…”.

“Khi đại diện cho Quảng Nam thi đấu ở Giải futsal Vô địch quốc gia mùa bóng 2020, tôi đã tạo dấu ấn khó phai trong lòng cô gái Hồng Nhung. Nhung là một trong những fan nữ đặc biệt yêu thích tôi. Sau một trận đấu, Nhung đã chủ động đến xin Facebook để tương tác thường xuyên hơn. Từ đó, hai người giữ liên lạc qua lại. Sau một thời gian nói chuyện, chúng tôi hẹn hò và yêu nhau. Và giờ đây, sau 2 năm quen nhau, chúng tôi đã quyết định tiến đến bước quan trọng nhất là kết hôn”, Chí Tiến tâm sự, 2 ngày sau hôn lễ sôi động sân Linh Tây.

Tiệc đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung ở Sân bóng Linh Tây, là dịp để nhiều anh em cầu thủ phủi - futsal cùng tề tựu với nhau. Trong tiệc cưới sôi động hôm đó, có rất nhiều cầu thủ phủi - futsal nổi tiếng, như là Hạnh Balo, Hạnh Ozil (vừa cùng Đạt Tín vô địch VPL-S3 một cách thuyết phục), Bá Tiến (Hạng 3 VPL-S3 cùng với An Biên), Coach Tuấn gấu, các ông bầu của các đội bóng phủi như Chim Cánh Cụt: Phi Hoàng, Minh Mẫn - Bình Điền: bầu Sơn “bán cháo ếch”…

Họ từng sát cánh cùng nhau theo đuổi đam mê quả bóng tròn có “size nho nhỏ”. Giờ đây, họ cùng chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời người của Chí Tiến, một cầu thủ futsal có lối đá máu lửa trên sân, và quan trọng hơn hết, họ thể hiện tình cảm bằng hữu, tình huynh đệ anh em, tạo ra “trận lượt về” rực rỡ, khi “trận lượt đi” - đám cưới Chí Tiến và Hồng Nhung tổ chức trước đó ở quê nhà Đồng Tháp phải về đích trong cảnh ảm đạm, nhiều ông bầu - chiến hữu - thầy giáo nhiều ân tình lại “ngoảnh mặt làm ngơ” với đám cưới của người anh em.

Chúc Chí Tiến sớm hồi phục hoàn toàn chấn thương, tiếp tục cống hiến lửa đam mê futsal cho Sài Gòn FC. Chúc cặp đôi Chí Tiến - Hồng Nhung hạnh phúc mãi mãi!

Một số hình ảnh đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung và khi anh chơi bóng trên sân
Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng ảnh 1
Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng ảnh 2
Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng ảnh 3
Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng ảnh 4
Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng ảnh 5
Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng ảnh 6 Chí Tiến (trái) khi đá phủi cho CFC.HCMC ở Giải Fan Chelsea toàn quốc

Tin cùng chuyên mục