Cầu mây Việt Nam tới Hàng Châu dự ASIAD 19

Đội tuyển cầu mây Việt Nam lên đường tham dự ASIAD 19 và đây là đội tuyển thể thao được chờ đợi sẽ giành thành tích cao nhất cho thể thao chúng ta.
Đội cầu mây nữ Việt Nam là niềm hy vọng lớn nhất giành HCV của thể thao Việt Nam. Ảnh: VSTAF
Đội cầu mây nữ Việt Nam là niềm hy vọng lớn nhất giành HCV của thể thao Việt Nam. Ảnh: VSTAF

Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 19 vẫn đang chờ đợi những tấm HCV đầu tiên. Chúng ta đặt kì vọng cao nhất vào môn cờ tướng và cầu mây.

Trong ngày 28-9, đội tuyển cầu mây lên đường tới Hàng Châu (Trung Quốc) dự ASIAD 19. Môn cầu mây của ASIAD 19 đã bắt đầu từ ngày 24-9. Tuy vậy, với những nội dung mà cầu mây Việt Nam tham dự, bây giờ chúng ta mới di chuyển tới Đại hội để tham gia và thi đấu. Môn này diễn ra tới hết ngày 7-10.

Cầu mây Việt Nam đã đăng kí chính thức các cầu thủ tham dự ASIAD 19 gồm Nguyễn Thị My, Trần Thị Ngọc Yến, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Trần Thị Hồng Nhung, Lê Thị Tú Trinh (nữ) và Đầu Văn Hoàng, Nguyễn Hoàng Lân, Huỳnh Ngọc Sang, Ngô Thanh Long, Nguyễn Văn Lý, Vương Minh Châu (nam).

Theo kết quả bốc thăm, về nữ tại nội dung regu, chúng ta nằm ở bảng A cùng đội Ấn Độ và Trung Quốc. Bảng B còn lại của nội dung có Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar. Tại nội dung regu nam, chúng ta ở bảng A cùng Malaysia, Singapore trong khi bảng B của nội dung có Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Myanmar.

Đội cầu mây nam Việt Nam quyết tâm có huy chương trong nội dung bốn người lần này. Ảnh: VSTAF

Đội cầu mây nam Việt Nam quyết tâm có huy chương trong nội dung bốn người lần này. Ảnh: VSTAF

Cầu mây Việt Nam không dự nội dung đồng đội nam, nữ và các nội dung trên đều có đội tuyển Thái Lan góp mặt. Đội cầu mây Việt Nam quyết tâm tranh tài nội dung 4 người nam và 4 người nữ. Ở nội dung 4 người nữ, chúng ta nằm ở bảng A cùng Indonesia, Nhật bản, Myanmar và bảng B còn lại có Philippines, Lào, Ấn Độ và Trung Quốc. Tại nội dung 4 người nam, Việt Nam ở bảng A cùng Indonesia, Myanmar và Lào còn bảng B có Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ và Philippines. Đội tuyển cầu mây nam, nữ Thái Lan không dự nội dung 4 người.

Tin cùng chuyên mục