Cầu lông TPHCM xếp hạng ba giải vô địch nhóm tuổi thanh thiếu niên quốc gia 2023

Giải đấu đã kết thúc tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) và các đơn vị giành được những tấm huy chương theo nhóm tuổi mình tham dự.
Ban tổ chức trao thưởng cho các tay vợt trẻ. Ảnh: VBF
Ban tổ chức trao thưởng cho các tay vợt trẻ. Ảnh: VBF

Giải bế mạc vào ngày 25-6, qua đó ban tổ chức xác định được các thứ hạng chung cuộc. Tham dự giải vô địch nhóm tuổi thanh thiếu niên quốc gia – cúp Donex 2023 có 41 đơn vị cả nước cử VĐV tranh tài. Chung cuộc, cầu lông trẻ TPHCM xếp hạng ba với 2 HCV, 5 HCB, 10 HCĐ. Cầu lông Bắc Giang giành được 3 HCV, 2 HCB, 9 HCĐ nên xếp nhất còn đơn vị Công an Nhân dân có vị trí thứ nhì với 3 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ.

Ngoài các đơn vị trên, các đoàn dự giải giành được HCV còn có Điện Biên, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Lâm Đồng, Quảng Ninh, Thái bình, Thái Nguyên, Trà Vinh.

Giải ghi nhận 593 tay vợt đã tham gia thi đấu theo các nhóm tuổi ở nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ từ 6 tới 17 tuổi.

Ở giải lần này, các tấm HCV của cầu lông TPHCM có được nhờ thành tích của đôi nữ U11 (Nguyễn Hoàng Anh Thư/Nguyễn Ngọc Quế Anh) và đôi nữ U13 (Lê Nguyễn Ngọc Nga/Nguyễn Thụy Kim Phương).

Tin cùng chuyên mục