Câu chuyện đằng sau áo đấu mới của PSG

Hình ảnh những bộ áo thi đấu mới mà Paris Saint-Germain sẽ sử dụng ở mùa giải 2023/24 đã được tiết lộ. Cả hai thiết kế trang phục đều để lại dấu ấn đậm nét và những thông điệp ý nghĩa.
Neymar mặc trang phục mới của PSG
Neymar mặc trang phục mới của PSG

Neymar mặc thiết kế (nhiều khả năng) sẽ được Nike áp dụng cho Paris Saint-Germain ở mùa giải 2023/24. Không phải ngẫu nhiên, vai trò gương mặt đại diện được giao cho ngôi sao người Brazil.

Hình ảnh trang phục sân nhà và sân khách của PSG mùa tới được tiết lộ bởi Parisien Times. Trong đó, mẫu áo chính hoàn toàn thuyết phục các cổ động viên đội bóng thủ đô nước Pháp.

Ronaldinho cùng chiếc áo biểu tượng của PSG

Ronaldinho cùng chiếc áo biểu tượng của PSG

Lấy cảm hứng từ áo sân nhà mùa giải 2003/04, thời điểm PSG sở hữu Ronaldinho trong đội hình. Đây được xem là một trong những thiết kế đẹp nhất lịch sử đối với cổ động viên Les Parisiens.

Việc Neymar - hậu bối của huyền thoại Ronaldinho, khoác lên "chiếc áo kế thừa" gợi cảm xúc rất lớn nơi cộng đồng người yêu mến PSG. Đây chính là dụng ý từ nhãn hàng Nike. Hai biểu tượng người Brazil tạo ra cầu nối cho những chiếc áo cách nhau hai thập kỷ.

Áo đấu thứ hai dựa trên lá cờ Pháp

Áo đấu thứ hai dựa trên lá cờ Pháp

Trong khi đó, thiết kế sân khách ấn tượng không kém khi "bê nguyên" hình ảnh Quốc kỳ Pháp thông qua cách điệu hai phần ống tay áo. Sắc lam-trắng-đỏ cũng là màu truyền thống của PSG.

Dù chưa được công bố chính thức nhưng Parisien Times khẳng định, đây sẽ là hai trang phục được PSG sử dụng mùa tới.

Tin cùng chuyên mục