Các tuyển thủ vàng của karate Việt Nam về nước

Tối 9-10, những thành viên cuối cùng của Đoàn thể thao Việt Nam đã về tới sân bay Nội Bài (Hà Nội), kết thúc hành trình tranh tài ASIAD 19, trong đó có Trưởng đoàn Đặng Hà Việt và đội karate Việt Nam.
Các tuyển thủ karate nữ của Việt Nam đã về nước sau ASIAD 19 và được đón chào nồng nhiệt. Ảnh: ĐOÀNTTVN
Các tuyển thủ karate nữ của Việt Nam đã về nước sau ASIAD 19 và được đón chào nồng nhiệt. Ảnh: ĐOÀNTTVN

Các thành viên cuối cùng của Đoàn thể thao Việt Nam đã về tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 9-10. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Đặng Hà Việt cùng Phó đoàn thể thao Việt Nam Hoàng Quốc Vinh và các thành viên còn lại của Đoàn thể thao Việt Nam về nước trong chuyến bay này. Ông Đặng Hà Việt đã cho biết, kết quả thi đấu của các đội tuyển thể thao quốc gia tại ASIAD 19 là nỗ lực của từng cá nhân tuyển thủ và từng ban huấn luyện. Các đội tuyển thể thao quốc gia ngay khi về nước sẽ có những phân tích đánh giá kết quả sau thi đấu ASIAD 19. Vào lúc này, nhiều tuyển thủ đã trở lại tập luyện, hướng tới thi đấu giải trong nước, quốc tế tiếp theo.

Đón đoàn tại sân bay có lãnh đạo Cục TDTT và người hâm mộ cùng các cơ quan báo chí. Ngoài ra, đại diện Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Công an Nhân dân cũng tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) chào mừng các nữ tuyển thủ karate về nước. Các tuyển thủ nữ karate của nội dung kata (biểu diễn) đã giành được HCV tại ASIAD 19.

Tin cùng chuyên mục