Các tay chèo rowing của Việt Nam sẽ thi đấu sớm nhất

Theo lịch thi đấu, ngoài môn bóng đá, các tuyển thủ của đội đua thuyền rowing Việt Nam sẽ ra tranh tài sớm nhất tại ASIAD 19.
Đội đua thuyền rowing Việt Nam đã có mặt tại Hàng Châu (Trung Quốc). Ảnh: MINH MINH
Đội đua thuyền rowing Việt Nam đã có mặt tại Hàng Châu (Trung Quốc). Ảnh: MINH MINH

Thông tin từ Đoàn thể thao Việt Nam cho biết, các tay chèo đua thuyền rowing của Việt Nam chính thức bước vào tranh tài ASIAD 19 ở ngày 20-9.

Tại ngày đầu tiên của môn đua thuyền rowing, chúng ta có tuyển thủ dự vòng loại một số nội dung. Theo đó, Nguyễn Thị Giang/Phạm Thị Thảo dự tranh nội dung thuyền đôi nữ hạng nặng hai mái chèo. Tiếp đó, Đinh Thị Hảo/Dư Thị Bông/Hà Thị Vui/Phạm Thị Huệ sẽ dự vòng loại nội dung thuyền bốn nữ hạng nặng một mái chèo.

Vào buổi chiều cùng ngày, chúng ta tiếp dự có tuyển thủ dự vòng loại nội dung thuyền đơn nữ hạng nặng một mái chèo (Hồ Thị Duy). Trong nội dung thuyền bốn nữ hạng nặng hai mái chèo có Bùi Thị Thu Hiền/Lường Thị Thảo/Nguyễn Thị Giang/Phạm Thị Thảo. Về nam, chúng ta có Bùi Văn Hoàn/Nguyễn Văn Hải/Nguyễn Văn Hiếu/Nhữ Đình Nam dự vòng loại nội dung thuyền bốn nam hạng nặng hai mái chèo. Trong nội dung thuyền tám nữ hạng nặng một mái chiều, chúng ta cũng có các tuyển thủ tham dự vòng loại.

Các tuyển thủ chèo thuyền của Việt Nam đã lên đường tới Hàng Châu (Trung Quốc) trong ngày 18-9 và tất cả đang có tinh thần tốt chuẩn bị bước vào thi đấu chính thức. Mục tiêu của đội tuyển thuyền rowing Việt Nam tại ASIAD 19 lần này là nỗ lực thi đấu phấn đấu giành 1 HCĐ. Dù vậy, ban huấn luyện đội tuyển vẫn đang chờ đợi các tay chèo của chúng ta đạt được kết quả tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục