Bóng chuyền nữ Quân đội tập trong nước không xuất ngoại

Đội tuyển bóng chuyền nữ Quân đội chỉ tập luyện chuyên môn trong nước và không đi Thái Lan tập huấn trong chương trình chuẩn bị cho Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022.

Đội bóng chuyền nữ Quân đội sẽ tập luyện trong nước hướng tới Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: BTLTT
Đội bóng chuyền nữ Quân đội sẽ tập luyện trong nước hướng tới Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: BTLTT

Nòng cốt đội hình tuyển bóng chuyền nữ Quân đội dự Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 là đội nữ Bộ tư lệnh Thông tin. Chia sẻ mới đây, chỉ huy đội bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin Đỗ Văn Toản cho biết “các cầu thủ của chúng tôi tập trung chuyên môn tối đa ở trong nước. Sau giải đấu tại Bắc Ninh vừa qua, đội tiếp tục tập luyện và kết thúc giải trẻ U23 ở Đắk Lắk trong tháng 11 thì đội sẽ tới Quảng Ninh để hướng tới Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022”.

Cách đây một tuần, đội bóng chuyền Bộ tư lệnh Thông tin đã dự giải Lienvietpostbank ở Bắc Ninh và xếp hạng 3 chung cuộc. Trước đó, khi thi đấu là đội tuyển bóng chuyền Quân đội tại cúp bóng chuyền Quân đội mở rộng 2022 ở Nghệ An, đội bóng đã đoạt chức vô địch. Mục tiêu mà tuyển bóng chuyền nữ hướng tới tại Đại hội thể thao toàn quốc năm nay là giành kết quả cao nhất. Bốn năm trước, tuyển bóng chuyền nữ Quân đội lọt vào chung kết Đại hội thể thao toàn quốc lần 8-2018 tại Hà Nội tuy nhiên đã thua nữ Long An nên đứng hạng nhì.

Danh sách sơ bộ đội tuyển bóng chuyền nữ Quân đội chuẩn bị Đại hội thể thao toàn quốc có một số cái tên như Nguyệt Anh, Nguyễn Thị Phương, Bích Phương, Mỹ Hằng, Phương Thùy, Kiều Trinh, Thanh Hương, Việt Hương, Bùi Thị Ngà, Linh Chi, Phạm Thị Hiền, Như Quỳnh, Lệ Thảo, Lâm Oanh, Thùy Linh, Ly Ly... Theo quy định của Đại hội thể thao toàn quốc năm nay, mỗi đội chỉ được đăng ký tối đa 14 cầu thủ chính thức tham dự và ngày 1-11 là hạn cuối đăng ký danh sách chính thức.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.