Bóng bàn Việt Nam dự giải vô địch trẻ Đông Nam Á 2024

16 tuyển thủ đội tuyển bóng bàn trẻ Việt Nam đã lên đường tham dự giải bóng bàn vô địch trẻ Đông Nam Á 2024 và phấn đấu có HCV.

Đội bóng bàn trẻ Việt Nam đi Malaysia dự giải vô địch trẻ Đông Nam Á 2024. Ảnh: VTF
Đội bóng bàn trẻ Việt Nam đi Malaysia dự giải vô địch trẻ Đông Nam Á 2024. Ảnh: VTF

Sáng 11-5, các thành viên của đội tuyển bóng bàn trẻ Việt Nam đã lên đường tới Malaysia dự tranh giải vô địch trẻ Đông Nam Á 2024.

Tham dự giải lần này, bóng bàn trẻ Việt Nam cử đội hình gồm 16 tay vợt để góp mặt ở các nội dung dành cho nhóm tuổi 14-15 và 18-19 đối với nam, nữ. Trong đó, gương mặt được chú ý nhất là Nguyễn Hoàng Lâm (Quân đội) là tay vợt từng giành tấm HCV đơn nam trẻ nhóm tuổi 16-17 tại giải vô địch trẻ Đông Nam Á năm ngoái. Ngoài Hoàng Lâm, một số gương mặt khác được chờ đợi có kết quả tốt ở giải năm nay như Mạnh Lương, Nhật Nam, Tuấn Anh, Đức VIệt, Như Quỳnh, Kim Ngân, Bảo Hân, Vân Chi và Duy Phong, Mạnh Cường, Quang Minh, Ngọc Anh, Diệu Linh, Bảo Linh, Thủy Tiên. Mục tiêu của bóng bàn trẻ Việt Nam ở giải lần này là phấn đấu có HCV do vậy từng tay vợt rất tập trung cho cuộc đấu sắp diễn ra.

Để tạo điều kiện tối đa cho bóng bàn trẻ Việt Nam được cơ hội thi đấu giải quốc tế, lần thi đấu vô địch trẻ Đông Nam Á 2024 tại Malaysia này, đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã cho các đơn vị địa phương chủ động về kinh phí đăng ký VĐV tranh tài.

Giải bóng bàn vô địch trẻ Đông Nam Á 2024 quy tụ đầy đủ các tay vợt trẻ của Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Myanmar, Lào, Campuchia, Timor Lester, Việt Nam, Brunei góp mặt. Các nội dung thi đấu từ ngày 12 tới 16-5.

Tin cùng chuyên mục