Bình Dương được chọn tổ chức VCK giải U19 quốc gia 2021

Vòng loại giải bóng đá U19 quốc gia 2021 đã kết thúc vào cuối tuần qua, sau khi xác định danh sách các đội dự Vòng chung kết, Ban tổ chức giải đã chọn xong địa điểm tổ chức Vòng chung kết là Bình Dương.

U19 Becamex Bình Dương có thuận lợi khi sẽ là đội chủ nhà của VCK. Ảnh: Khả Hòa
U19 Becamex Bình Dương có thuận lợi khi sẽ là đội chủ nhà của VCK. Ảnh: Khả Hòa

12 đội vượt qua vòng loại gồm:  Hà Nội, PVF (bảng A); SLNA, NutiFood (bảng B); Quảng Nam, HA.GL, Bình Định (bảng C); Becamex Bình Dương, Sài Gòn, Khánh Hoà (bảng D); Đồng Tháp, An Giang (bảng E). 

Bình Dương được lựa chọn là đơn vị chủ nhà của Vòng chung kết và sẽ là cơ hội cho thầy trò HLV Hoàng Hùng hướng đến mục tiêu cao nhất. Dù đã xác định là đơn vị chủ nhà cùng thời gian diễn ra VCK từ ngày 18 đến 31-3, nhưng theo như hướng dẫn từ VFF, tất cả còn chờ ý kiến của cơ quan chức năng có thẩm quyền của tỉnh Bình Dương.

Sau khi được sự chấp thuận, Ban tổ chức sẽ tiến hành họp báo, bốc thăm chia bảng và công bố điều lệ của Vòng chung kết.

Trong những giải trẻ diễn ra gần đây, đội bóng đất Thủ đã đạt kết quả tốt và đang được xem là một trong những ứng viên cho ngôi vô địch năm nay bên cạnh những “lò” mạnh khác là Hà Nội, PVF, SLNA, HA.GL…

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.