Bế giảng khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 – AFC

Sau gần 1 tuần tổ chức, khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 – AFC đã bế giảng tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào chiều 30-6.

Lớp trưởng Vũ Ngọc Quân thay mặt các học viên chia sẻ tại lễ bế giảng
Lớp trưởng Vũ Ngọc Quân thay mặt các học viên chia sẻ tại lễ bế giảng

Tham dự lễ bế giảng có bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký, trưởng BTC khóa học; ông Ngô Lê Bằng – Giảng viên khóa học; ông Huỳnh Tấn Quốc – Trợ giảng; các học viên và các thành viên BTC khóa học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Ngô Lê Bằng – Giảng viên khóa học báo cáo VFF và LĐBĐ châu Á (AFC) về kết quả học tập của các học viên. Theo đó qua 6 ngày làm việc, khóa học đã thực hiện đầy đủ các hoạt động trong chương trình của lớp futsal cấp 1 châu Á bao gồm các nội dung về lý thuyết và thực hành.

Ông Ngô Lê Bằng đánh giá chung khóa học kết thúc với kết quả tích cực. “Điều này được tạo thành nhờ sự nhiệt tình của các học viên, chúng tôi đánh giá cao tinh thần học tập của các bạn. Dù có học viên đã lớn tuổi, trong khi đó môn futsal lại là môn thể thao đòi hỏi tốc độ, thể lực cao. Nhưng các bạn đều đã nỗ lực để hoàn thành chương trình. Hy vọng những kiến thức và kỹ năng của khóa học sẽ góp phần cho việc áp dụng đào tạo tại các địa phương và câu lạc bộ” – ông Ngô Lê Bằng cho biết.

z5588463585445_6c8ba17fdd1428e3b39cd29794202fcf.jpg
Lớp học có sự tham dự của 20 học viên

Đại diện các học viên, lớp trưởng Vũ Ngọc Quân gửi lời cảm ơn VFF và BTC khóa học đã hỗ trợ, cảm ơn giảng viên. Ông Vũ Ngọc Quân chia sẻ các học viên tại đây đã được tham gia lớp học đầu tiên tại Hà Nội về futsal, hy vọng sau khi trở về địa phương, tất cả có thể chia sẻ những kiến thức về bộ môn này tới mọi người. Lượng kiến thức được học trong khóa học là những kiến thức mới và quan trọng. Ông Vũ Ngọc Quân mong rằng sẽ có thêm nhiều lớp học futsal được tổ chức tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Cũng tại lễ bế giảng, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký, trưởng BTC khóa học chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình futsal cấp 1. “VFF trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của các giảng viên dành cho futsal Việt Nam. VFF cũng rất vui mừng khi nhận thấy sự quan tâm của xã hội đối với futsal đang ngày càng tăng lên và sẽ tiếp tục đầu tư, tổ chức thêm nhiều khóa học về futsal. Sắp tới, VFF cũng lên kế hoạch cấp phép các câu lạc bộ futsal, hướng đến một hệ thống futsal chuyên nghiệp hơn”.

Khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 – AFC diễn ra từ ngày 25-6 đến ngày 30-6-2024 tại trụ sở VFF, Hà Nội với sự tham dự của 20 học viên đến từ các địa phương, trung tâm huấn luyện futsal phía Bắc.

Tin cùng chuyên mục