Báo SGGP tổ chức Giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL lần II-2012

Ngày 14-6, tại Cần Thơ, Báo Sài Gòn Giải Phóng đã tổ chức buổi họp báo về giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL lần thứ II - 2012. Giải bóng đá lần này do báo SGGP phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - chi nhánh Cần Thơ, UBND các tỉnh thành phố-Sở Văn hóa Thể thao – Du lịch, Sở Lao động Thương binh – Xã hội, Bảo hiểm Xã hội, Hội Doanh nghiệp 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long cùng Công ty TNHH TM-DV-QC Liên Việt tổ chức.
Báo SGGP tổ chức Giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL lần II-2012

(SGGPO).- Ngày 14-6, tại Cần Thơ, Báo Sài Gòn Giải Phóng đã tổ chức buổi họp báo về giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL lần thứ II - 2012. Giải bóng đá lần này do báo SGGP phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - chi nhánh Cần Thơ, UBND các tỉnh thành phố-Sở Văn hóa Thể thao – Du lịch, Sở Lao động Thương binh – Xã hội, Bảo hiểm Xã hội, Hội Doanh nghiệp 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long cùng Công ty TNHH TM-DV-QC Liên Việt tổ chức.

Buổi họp báo ngày 14-6 tại Cần Thơ

Buổi họp báo ngày 14-6 tại Cần Thơ

Giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL lần thứ II-2012 sẽ được khai mạc, thi đấu vòng loại vào ngày 1-9. Các tỉnh, thành trong khu vực tổ chức thi đấu vòng loại tại địa phương, cử một đội có hạng cao nhất vào vòng chung kết. Đặc biệt năm nay, có thêm 3 đội đứng nhì được chọn từ vòng loại vào vòng chung kết theo những tiêu chí: là đội bóng của địa phương đăng cai vòng chung kết; có số lượng đội tham gia thi đấu vòng loại nhiều nhất; địa phương có đội vô địch mùa giải năm trước. Như vậy, có tất cả 16 đội vào vòng chung kết, diễn ra từ ngày 23 đến 26-11-2012 tại Trung tâm thi đấu thể dục thể thao tỉnh Sóc Trăng.

Ban tổ chức giới thiệu mẫu áo, bóng thi đấu tại Giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL lần thứ II-2012.

Ban tổ chức giới thiệu mẫu áo, bóng thi đấu tại Giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL lần thứ II-2012.

Về giải thưởng: vòng loại gồm 1 giải nhất 5 triệu đồng, 1 giải nhì 3 triệu đồng, 1 giải ba 2 triệu đồng. Vòng chung kết gồm: 1 giải nhất 20 triệu đồng, 1 giải nhì 10 triệu đồng và 2 giải ba 5 triệu đồng…

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Văn Lương - Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và Truyền thông, Chủ biên Báo Sài Gòn Giải Phóng Thể Thao, Phó Ban tổ chức giải Bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL lần thứ II-2012 cho biết, sau thành công của giải lần thứ nhất, năm nay, Ban tổ chức giải đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các cơ quan ban ngành tại các địa phương, nhất là sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trên địa bàn. Đây là sự cổ vũ lớn lao đối với chúng tôi nhằm mong muốn giải đấu này sẽ được tổ chức thường niên không chỉ ở khu vực ĐBSCL mà sẽ nhân rộng ra cả miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Để từ đó, các đơn vị sẽ có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tạo sự gắn kết cùng nhau trong phong trào thể dục thể thao và trong chuyên môn… 

Bình Đại

Tin cùng chuyên mục