Bắn súng Việt Nam lỡ cơ hội giành thêm huy chương ở giải Đông Nam Á 2023

Trong ngày thi đấu 13-11 tại giải bắn súng vô địch Đông Nam Á 2023, đội bắn súng Việt Nam chưa giành thêm các thành tích huy chương trong nội dung thi đấu của mình.
Bắn súng Việt Nam vẫn đang tranh tài ở giải vô địch Đông Nam Á 2023 tại Đài Bắc Trung Hoa. Ảnh: MINH MINH
Bắn súng Việt Nam vẫn đang tranh tài ở giải vô địch Đông Nam Á 2023 tại Đài Bắc Trung Hoa. Ảnh: MINH MINH

Ở ngày tranh tài 13-11 tại giải đấu đang diễn ra ở Đài Bắc Trung Hoa, chúng ta tham dự nội dung 10m súng trường hơi hỗn hợp nam-nữ. Đội Việt Nam có hai đội hình thi đấu gồm cặp xạ thủ Lê Thị Mộng Tuyền/Phùng Việt Dũng và Phí Thanh Thảo/Nguyễn Tam Quang. Sau vòng loại, cặp xạ thủ Lê Thị Mộng Tuyền/Phùng Việt Dũng là những người lọt vào nhóm tranh HCĐ khi đạt 622.6 điểm tại vòng loại. Ở lượt tranh HCĐ cặp xạ thủ của chúng ta đã thi đấu với đội Malaysia nhưng thua 13-17 nên xếp hạng 4 chung cuộc.

Cùng trong nội dung nhưng thi đấu nhóm tuổi trẻ, chúng ta có Trần Hoàng Gia Bảo/Nguyễn Minh Quang lọt vào lượt tranh HCĐ tuy nhiên để thua 14-16 trước đội Singapore 2 nên chỉ có vị trí hạng 4 chung cuộc.

Như vậy, sau các ngày thi đấu liên tiếp giành được huy chương trước đó thì ngày 13-11, bắn súng Việt Nam chưa giành được thêm tấm huy chương nào.

Ngày 14-11, bắn súng Việt Nam tiếp tục bước vào thi đấu và trong ngày tranh tài sẽ diễn ra nội dung quan trọng là 25m súng ngắn hơi nữ. Đội bắn súng Việt Nam đăng kí các xạ thủ quan trọng thi đấu nội dung này gồm Trịnh Thu Vinh, Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Thị Hương. Tại ASIAD 19 vừa qua, Trịnh Thu Vinh đã lọt vào chung kết bài bắn trên nhưng đã vuột cơ hội đứng vào nhóm tranh được huy chương chung cuộc.

Tin cùng chuyên mục