Aubameyang tuyên chiến Mbappe tại "Siêu kinh điển nước Pháp"

Màn so tài hứa hẹn hấp dẫn giữa những tiền đạo hàng đầu của Paris Saint-Germain và Olympique Marseille tại trận Les Classique - "Siêu kinh điển nước Pháp".

Aubameyang tuyên chiến Mbappe tại "Siêu kinh điển"
Aubameyang tuyên chiến Mbappe tại "Siêu kinh điển"

"Ai cũng bàn tán về câu chuyện Mbappe sẽ rời Paris Saint-Germain sau mùa giải năm nay. Nhưng trước đó, tôi muốn cùng cậu ấy tạo ra một trận cầu hấp dẫn tại trận 'siêu kinh điển'. Cậu ấy là tiền đạo xuất chúng nhưng điều đó không ngăn cản quyết tâm chiến thắng của Marseille." - Pierre-Emerick Aubameyang gửi lời tuyên chiến Kylian Mbappe trên Amazon Prime Video trước cuộc chạm trán đáng chú ý nhất vòng 27 Ligue 1 2023/24.

Trận Le Classique cuối cùng trong tương lai gần của Mbappe, trước khi siêu sao này rời PSG sau mùa giải năm nay. Do đó, "Siêu kinh điển" tại Velodrome thu hút chú ý từ màn đọ sức đáng mong đợi giữa Mbappe và Aubameyang, hai chân sút hàng đầu Ligue 1 mùa giải năm nay.

Một chút áp lực dành cho Aubameyang, chủ công của Marseille tịt ngòi hai trận gần nhất trên mọi đấu trường, kéo theo đó là hai kết quả thất bại của Les Phoceens sau chuỗi trận thăng hoa kể từ thời HLV tạm quyền Jean-Louis Gasset.

Nhưng trước đó, lão tướng người Gabon đã thăng hoa với 9 bàn thắng trên mọi đấu trường kể từ trung tuần tháng trước. Đây vẫn là mối nguy đối với PSG. Trong khi đó, Mbappe dù không còn thi đấu đều đặn tại Ligue 1 kể từ tuyên bố chia tay Les Parisiens, vẫn đang chễm chệ dẫn đầu tốp vua phá lưới mùa này với 24 bàn chỉ sau 24 trận.

Tin cùng chuyên mục