Đồng đội tại PSG biết Mbappe sẽ đến Real Madrid

Ngay từ lúc này, các đồng đội tại Paris Saint-Germain đều đã biết rằng siêu sao người Pháp sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm nay.

Đồng đội tại PSG biết Mbappe sẽ đến Real Madrid
Đồng đội tại PSG biết Mbappe sẽ đến Real Madrid

L'Équipe một lần nữa khẳng định bến đỗ mới của Kylian Mbappe chính là Real Madrid. Dù cho đến nay, cả siêu sao người Pháp và Los Blancos chưa từng xác thực điều này trước truyền thông.

Để nhấn mạnh mức độ tin cậy, L'Équipe tung tin rằng, nội bộ Paris Saint-Germain đều đã "ngầm biết" về chuyện Mbappe sẽ chọn gia nhập Real Madrid. Xuất phát từ Achraf Hakimi, người bạn thân của Kylian. Tuyển thủ Morocco cũng chính là một cựu thành viên "Kền kền trắng". Mbappe đã xin tư vấn về cuộc sống tại Madrid từ Hakimi, sau đó thông tin được chia sẻ rộng rãi trong nội bộ hàng ngũ Les Parisiens.

132508076_1132792757140031_195465518907253019_n (1).jpg

Về phía những người trong cuộc, đặc biệt là Mbappe vẫn giữ im lặng trước mọi đồn đoán. Thông tin xác thực duy nhất gần đây từ thủ quân tuyển Pháp đó là anh sẽ công bố đội bóng mới trước Euro 2024.

Mbappe vừa hội quân tại PSG sau khi trở về từ tuyển Pháp. Màn trình diễn tương đối thiếu thuyết phục khiến cho anh nhận về những đánh giá thiếu khả quan từ người hâm mộ. Cuối tuần này, Mbappe sẽ cùng Les Parisiens đá trận "siêu kinh điển nước Pháp" với Olympique Marseille.

Tin cùng chuyên mục