ASIAD 19: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh dừng cuộc chơi

Tay vợt nữ của chúng ta đã cố gắng thi đấu nhưng không thể gây bất ngờ và thua trận qua đó dừng bước tại ASIAD 19 lần này.
Đội cầu lông Việt Nam thi đấu không thành công tại ASIAD 19 lần này. Ảnh: MINH MINH
Đội cầu lông Việt Nam thi đấu không thành công tại ASIAD 19 lần này. Ảnh: MINH MINH

Ngày 4-10, Nguyễn Thùy Linh bước vào trận đấu tiếp theo của mình tại nội dung đơn nữ môn cầu lông ASIAD 19. Đối thủ của cô là tay vợt Thái Lan Ongbamrungphan Busanan và tay vợt này từng giành HCV đơn nữ môn cầu lông ở SEA Games năm 2015 tại Singapore.

Ván đầu, hai bên đã chơi tấn công nhanh và Thùy Linh cùng Busanan luôn có những tình huống gài cầu nhằm khiến đối phương phải vất vả di chuyển. Tuy nhiên ở ván này, Thùy Linh đã thực hiện được những quả dứt điểm tốt nhất thế nhưng vẫn để thua sít sao 19/21. Đây là điều đáng tiếc cho chúng ta bởi vào những pha cuối cùng, chỉ thiếu một chút may mắn nên Thùy Linh không có được chiến thắng.

Ván thứ hai khởi đi tương tự như vậy, hai tay vợt không cần thăm dò mà đẩy nhanh tốc độ. Dù vậy, khép lại ván thi đấu, Thùy Linh thua 17/21. Thua chung cuộc 0-2, tay vợt của chúng ta chính thức dừng bước tại ASIAD 19.

Như vậy, cầu lông Việt Nam không còn tay vợt nào thi đấu nội dung đơn còn tiếp tục. Lần lượt Nguyễn Thùy Linh, Vũ Thị Anh Thư, Lê Đức Phát và Nguyễn Hải Đăng đã phải dừng bước ở ASIAD 19.

Tin cùng chuyên mục