Arsene Wenger: Man.City không đáng lo!

HLV Arsene Wenger khẳng định Chelsea, Man.United mới là những ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch Premier League mùa này chứ không phải Man.City!

HLV Jose Mourinho mới đây đánh giá không phải đội đầu bảng Arsenel mà Man.City mới là ứng viên “lớn nhất” trong cuộc đua mùa này, thậm chí nhấn mạnh đội bóng chủ sân Etihad “có trách nhiệm” phải thắng Premier League.

Phản ứng trước nhận định này, HLV Wenger cho rằng “tất cả mọi người đều muốn thấy Arsenal thất bại” trước khi đưa ra nhận định về cuộc đua. “Bạn tin đánh giá của ông ấy (Mourinho)?”, Wenger hỏi lại các phóng viên, trước khi mỉm cười nói tiếp. “Với tôi, Chelsea, Man.United mới là thách thức lớn nhất, không phải Man.City! Đúng, Man.City có một đội hình rất chất lượng, tên tuổi của các cầu thủ gần như đảm bảo cho họ vị thế ứng viên. Nhưng, thành tích của họ nhiều mùa qua có lẽ các bạn cũng đã biết, đều đi ngược với chất lượng của họ”.

Wenger nói tiếp: “Mùa này, các bạn có thấy Man.City thật sự là ứng viên lớn nhất? Theo tôi thì không! Họ đã thua quá nhiều trận sân khách. Họ cũng đã đối đầu với hầu hết các đối thủ lớn trên sân nhà sau lượt đi. Tôi không lo lắm về Man.City ở lượt về, tôi tin cuộc đua đang rất hào hứng và rộng mở”.

Đỗ Linh

Tin cùng chuyên mục