Adidas đến gần công chúng

Ngày 30-12-2015, adidas công bố việc chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên Đông Nam Á áp dụng mô hình cửa hàng kiểu mẫu mang tên NBHD và HOMECOURT cho 2 trong số 3 thương hiệu (adidas Originals, adidas Sport Performance và adidas neo) đã có mặt ở Việt Nam.

Là từ viết tắt của Neighborhood, NBHD cũng là tên gọi của mô hình cửa hàng kiểu mẫu hoàn toàn mới của adidas Originals. Mô hình này là sự thay đổi tư duy của thương hiệu adidas khi những nghệ sĩ, nhà thiết kế, tín đồ thời trang, những người tạo nên xu hướng được đóng góp ý tưởng vào mô hình này. Bởi adidas biết rằng đây chính là những con người hiểu sâu nhất nền văn hóa mà họ đang sinh sống. Cân bằng giữa thương hiệu quốc tế và thị trường địa phương. Một thương hiệu đa quốc gia muốn vững mạnh đều phải hiểu rõ và làm cho khách hàng tại thị trường đó cảm thấy thân thuộc cũng như tạo nên được sự kết nối mạnh mẽ. NBHD chính là concept mà adidas xây dựng để khách hàng cảm nhận rằng đó chính là thương hiệu phù hợp với chính bản thân họ.

Cửa hàng adidas Originals với thiết kế mới ở Vincom Thảo Điền

Mô hình NBHD mang lại những điểm cực kỳ nổi bật và khác biệt mà ai đến lần đầu tiên cũng sẽ ấn tượng. Đó chính là bức tường giày được hình thành bởi những đôi sneakers và điểm nhấn là thiết kế 3 sọc đặc trưng của adidas, cùng với những chi tiết bên trong cửa hàng được sử dụng nguyên liệu thô sơ như xi-măng xám, thép sơn đen và gỗ.

“Bức tường giày“ với điểm nhấn “3 sọc” nổi bật tại cửa hàng.

Bên cạnh đó còn có concept Homecourt - mô hình mang tham vọng đưa nền văn hóa của adidas đến gần hơn với cộng đồng, với 2 mục tiêu chính là xây dựng niềm đam mê thể thao và mang lại cho khách hàng một hành trình mua sắm hoàn toàn mới. Điểm nhấn cho mô hình mới này là ở Bệ giày trung tâm - nơi truyền cảm hứng cho khách hàng với những ý tưởng táo bạo nhất, công nghệ đột phá nhất cũng như những câu chuyện đầy thú vị của adidas…

Bệ giày trung tâm, nơi truyền cảm hứng cho khách hàng

Với triết lý và thông điệp vô cùng ý nghĩa, 2 mô hình NBHD của adidas Originals và Homecourt của Sport Performance sẽ đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho thị trường Việt tại cửa hàng adidas - Vincom Mastery Thảo Điền, quận 2, TPHCM.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục