3 gói cước internet mới của Vietnamobile

Vietnamobile vừa giới thiệu tới người dùng Việt Nam 3 gói cước dữ liệu truy cập internet di động F-series theo nhu cầu sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Vietnamobile vừa giới thiệu tới người dùng Việt Nam 3 gói cước dữ liệu truy cập internet di động F-series theo nhu cầu sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Theo đó, người dùng có thể tự do lựa chọn 1 trong 3 gói cước dữ liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để có thể thoải mái truy cập internet mà không còn lo ngại về chi phí. Đó là Gói cước F15 có 15.000 đồng, thoải mái truy cập internet tốc độ thường không giới hạn dung lượng; Gói cước F50 chỉ 50.000 đồng, không giới hạn dung lượng tốc độ thường và 800MB dung lượng tốc độ cao; Gói cước F90 chỉ 90.000 đồng, không giới hạn dung lượng tốc độ thường và 2GB dung lượng tốc độ cao. Thời hạn sử dụng 3 gói cước này đều 30 ngày, từ ngày đăng ký.

Nếu chỉ truy cập internet, đọc báo, kết nối Facebook, Zalo với tốc độ thường, gói F15 là một lựa chọn hoàn hảo, với cách soạn DK F15 gửi 345.

Gói F50 miễn phí hoàn toàn dung lượng tốc độ thường và 800MB tốc độ cao - dung lượng nhiều hơn 1/4 so với các gói 3G thông dụng khác với mức giá chỉ bằng 2/3 các gói cước này, với cách soạn DKF50 gửi 345.

Gói F90 được coi là gói cước siêu tiết kiệm dành cho những người có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thường xuyên để phục vụ công việc hay nhu cầu giải trí như xem clip, nghe nhạc, download, upload… dung lượng lên đến 2GB và không giới hạn dung lượng tốc độ thường. Cách đăng ký: soạn DKF90 gửi 345.

Thuê bao Vietnamobile chỉ cần bấm đăng ký mã số, đã có thể lập tức sử dụng gói cước dữ liệu hấp dẫn tương ứng. Khách chưa phải là thuê bao Vietnamobile mua sim bất kỳ của Vietnamobile, nạp thẻ rồi bấm mã số đăng ký gói cước dữ liệu muốn sử dụng.

Truy cập http://vietnamobile.com.vn/layout2.php?pdid=158 để biết thêm thông tin.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục