Giải xe đạp Banyuwangi Jien – Indonesia 2017

Loic giành hạng 4 chung cuộc

SGGPO

Cuộc đua  nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn xe đạp thế giới UCI đã kết thúc vào chiều nay, tay đua ngoại binh Loic đang chơi cho CLB Bike Life Đồng Nai giành vị trí thứ 4 chung cuộc.

 

 

 

Loic giành hạng 4 chung cuộc

Loic giành hạng 4 chung cuộc ảnh 1 Đội Bike Life Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm trong đêm Gala giải. 

Trong chặng cuối (chặng 4) từ Blokagung đi Kantor Bupati Banyuwangi (98,1 km), Loic về trong tốp 2 thua người về đầu 28 giây. Nhưng với thành tích về hạng 4 chặng 1, hạng 6 chặng 2, hạng 5 chặng 3 vẫn đảm bảo cho tay đua người Pháp giữ vững vị trí thứ 4 chung cuộc. Các tay đua còn lại của Bike Life Đồng Nai, Nguyễn Hữu Đức đứng hạng 51, Nguyễn Văn Dương đứng hạng 64 chung cuộc. Về đồng đội, Bike Life Đồng Nai đứng 13 trong 19 đội tham dự.

Đây là giải UCI có đẳng cấp 2.2 quy tụ nhiều tay đua mạnh của châu lục lẫn các tay đua châu Âu đánh thuê cho các CLB châu Á. HLV Bike Life Đồng Nai Đặng Ngọc Tú cho biết: “Mặc dù lần đầu tiên tham dự giải 2.2 còn bỡ ngỡ về mọi thứ, nhưng các VĐV Bike Life Đồng Nai từng bước hòa nhập, càng thi đấu càng tự tin. Điển hình là Nguyễn Hữu Đức dù không phải là tay đua đi đèo tốt vẫn chinh phục được cả 5 ngọn đèo hiểm trở, thậm chí 2 lần về trong 30 hạng đầu chặng nhận thưởng. Qua giải này, Bike Life Đồng Nai có cái nhìn đúng đắn hơn để làm tiền đề cho các VĐV tiếp tục phát triển trong thời gian tới”.

Theo trưởng đoàn đội Bike Life Đồng Nai Trần Ngọc Danh bộc bạch, ông Chủ tịch Liên đoàn xe đạp Indonesia đánh giá cao thành tích của đội Bike Life Đồng Nai ở cuộc đua vừa qua và ông hứa tất cả những giải UCI 2.2 tại Indonesia sắp tới, Liên đoàn xe đạp Indonesia sẽ mời Bike Life Đồng Nai sang tham dự.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã ngán Neymar!

300 triệu euro cho Neymar - mức giá 'hoang đường'

Mùa hè 2017, Neymar xách vali từ Barcelona sang Paris với phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới: 222 triệu euro. Ngay cả đội bóng nhận tiền là Barcelona cũng phải thừa nhận đó là mức chuyển nhượng đã bị thổi phồng.

Quần vợt

Kyrgios luôn dành tình cảm đặc biệt cho Murray

“Dân chơi” Nick Kyrgios: Chào mừng Murray quay trở lại, nhưng vẫn từ chối đánh đôi với anh

Trong số các tay vợt nam chuyên nghiệp, Andy Murray là một người hiếm hoi được Nick Kyrgios quan tâm và rất nể trọng. “Gã trai ngổ ngáo người Úc” mới vừa có những phát biểu chào mừng Murray quay trở lại sân đấu lần đầu tiên kể từ khi phẫu thuật chữa chấn thuông hông hồi tháng Giêng. Tuy vậy, “dân chơi” Kyrgios cũng thừa nhận, anh đã từ chối lời mời đánh đôi của Murray.

Fanzone