Xe đạp Thanh Hóa, Lào Cai có kết quả ấn tượng nội dung địa hình trẻ quốc gia 2022

Giải xe đạp trẻ toàn quốc 2022 đã khép lại và trong các nội dung của đua địa hình thì các cua-rơ trẻ chủ nhà Thanh Hóa cùng đội Lào Cai có những kết quả đáng khích lệ.

VĐV xe đạp trẻ đã kết thúc xong nội dung địa hình. Ảnh: CYCLING.NEWS
VĐV xe đạp trẻ đã kết thúc xong nội dung địa hình. Ảnh: CYCLING.NEWS

Trong 3 ngày tranh tài của các nội dung địa hình nam, nữ dành cho nhóm tuổi dưới 16 và 17-18 tuổi thì các cua-rơ của Thanh Hóa có nhiều tấm HCV quan trọng.

Tại nội dung băng đồng tính giờ cá nhân nữ dưới 16 tuổi, Lê Thị Huyền của Thanh Hóa đã về nhất đoạt HCV trong khi Bàn Thị Vang và Lý Thị Lan cùng của đội Lào Cai xếp lần lượt hạng nhì và ba. Trong khi đó cùng ở nội dung dành cho nhóm tuổi 17-18 thì Trần Thị Mai (Thanh Hóa) vô địch. Ở nội dung dành cho nam, cua-rơ trẻ Chảo Ông Lù Phim (Lào Cai) giành HCV đối với cự ly của nhóm tuổi dưới 16 còn trong thi đấu của nhóm tuổi 17-18 thì Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7) có HCV. Tại nội dung đổ đèo nam, nữ, Thanh Hóa có cú đúp HCV của Phạm Hải Nam đối với nam và Trần Thị Mai đối với nữ.

Ở cuộc đua băng đồng tiếp sức nữ dưới 16 tuổi ở cự ly 14,4 km, đội Thanh Hóa với Lê Thị Huyền, Bùi Thị Ngọc Diễm và Phạm Thị My đã chiến thắng các đội Lào Cai, Hà Nội để vô địch nội dung. Đối với nội dung dành cho nhóm tuổi nữ 17-18, Thanh Hóa cùng có tấm HCV còn Hào Bình, Vĩnh Phúc ở vị trí thứ 2 và 3.

Về băng đồng tiếp sức nam 17-18 tuổi, Quân khu 7 gồm Phạm Lê Xuân Lộc, Nguyễn Văn Nhã và Nguyễn Hữu Nghĩa chiến thắng tuyệt đối giành HCV.

Trong nội dung băng đồng olympic cá nhân và đồng đội thì ở nhóm tuổi 17-18 nữ, Vũ Thị Mỹ Thường (An Giang) vô địch trong khi đội nữ Hòa Bình có tấm HCV đồng đội. Cự ly này thi đấu 19,2km. Trong nội dung dành cho nam, Nguyễn Văn Lâm (Thanh Hóa) giành HCV cá nhân và đội nam Thanh Hóa cũng có tấm HCV đồng đội. Các cua-rơ nam thi đấu cự ly 24km. Tại băng đồng olympic cá nhân nữ dưới 16 tuổi, Bàn Thị Vang (Lào Cai) giành HCV và đội nữ Lào Cai đoạt HCV đồng đội. Với nội dung dưới 16 tuổi nam, cua-rơ Chảo Ông Lù Phim (Lào Cai) vô địch cá nhân và đội Lào Cai nam vô địch đồng đội.

Với ưu thế vượt trội, đội Thanh Hóa đã xuất sắc dẫn đầu toàn giải của địa hình với tổng 9 HCV, 4 HCB và 1 HCĐ. Năm nay, địa hình của đường đua được tranh tài tại Đồi Quyết Thắng ở thành phố Thanh Hóa.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...

Fanzone

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…